Nơi bán xe tải chở chuyên chở gà vịt chuyên dụng tại Hưng Yên

Ngành chăn nuôi gia cầm gà vịt là ngành nghề phổ biến và truyền thống của Việt Nam. Số lượng hàng hóa lớn và luôn quy định nghiêm ngặt về sự chuyên chở nên việc thiết kế những mẫu xe phù hợp để phục vụ riêng cho ngành chăn nuôi là không dễ dàng.

Nơi bán xe tải chở chuyên chở gà vịt chuyên dụng tại Hưng Yên

Để đáp ứng phục vụ cho ngành chăn nuôi nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, xe tải Hino Việt Nhật tự hào là nơi bán xe tải chở chuyên chở gà vịt chuyên dụng tại Hưng Yên đảm bảo về chất lượng và giá cả. Dưới đây, Hino xin giới thiệu một số mẫu xe tải Hino chuyên chở gà vịt chuyên dụng của chúng tôi.

XE TẢI HINO CHỞ GIA CẦM

Mẫu xe tải Hino chuyên chở gà vịt chuyên dụng tại Hưng Yên với kết cấu và thiết kế đặc biệt dùng cho việc chuyên chở gia cầm, thùng xe tạo độ thông thoáng tuyệt đối cho gia cầm bên trong xe, đây chính là mấu chốt cực kỳ quan trọng trong việc đóng thùng, vì nếu không đạt đủ tiêu chuẩn, gia cầm vận chuyển rất dễ bị ngạt và chết.

Xe tải Hino chở gia cầm

Xe tải Hino XZU730 chở gia cầm được sản xuất tại Hino Việt - Nhật với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến

Thùng xe tải chở gia cầm có thiết kế hết sức đa dạng và phong phú, tuy nhiên những yêu cầu đặc trưng mà không phải nơi nào cũng làm được là thiết kế phải tránh được tình trạng ngạt hơi khi vận chuyển gia cầm, dễ chất – xả hàng, thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh, độ bền theo thời gian cao...

XE TẢI HINO CHỞ GIA SÚC CÓ BỬNG NÂNG

Xe Tải Chở Gia Súc là mẫu xe tải chuyên dụng phục vụ ngành chăn nuôi với tính năng vận chuyển đặc thù, có thể nói rằng Xe Chở Gia Súc không hề giống bất kỳ loại xe chuyên dụng nào khác trên thị trường, bởi để đảm bảo quá trình vận chuyển được tốt nhất, đòi hỏi kỹ  thuật đóng thùng xe phải thật chuyên nghiệp và có tính toán, nhằm đảm bảo cho việc vận chuyển được an toàn nhất.

Xe tải Hino chở gia súc có bửng nâng

Xe tải Hino FL chở gia súc được thiết kế hai tầng xe

Qua tìm hiểu nhu cầu sử dụng thực tế cũng như tham khảo ý kiến khách hàng, Hino Việt Nhật - nơi bán xe tải chở chuyên chở gà vịt chuyên dụng tại Hưng Yên đã nghiên cứu, tìm hiểu cho ra thiết kế chiếc xe tải hai tầng.

  • Có cầu nâng hạ phía sau chuyển động tịnh tiến từ mặt đất lên đến mặt sàn tầng hai, thuận tiện trong việc đưa gia súc như, lợn lên và xuống dễ dàng vào cũng như ra thùng xe.
  • Xe chở lợn được thiết kế sàn hợp kim nhôm chống trượt
  • Xe Chở Lợn được trang bị động cơ diesel D4DB công suất 130Ps,
  • Có turbo tăng áp, máy cơ, hoạt động bền bỉ, tiêu hao nhiên liệu ít, hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng trong việc sửa chữa và thay thế phụ tùng sau này.

Là đại lý tiêu chuẩn 3S Hino,  xe tải Hino Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino đến với Khách hàng trong nước và ngoài nước với mức giá tốt nhất cùng với chất lượng, dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi đều đạt tất cả các tiêu chuẩn quy định của Hino motor Việt Nam. 

Hino Việt Nhật tự hào cung cấp đa dạng các sản phẩm xe tải chở gia súc ngan gà vịt tại Hưng Yên và dịch vụ theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và có đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn luôn nhiệt tình và am hiểu về kĩ thuật để mang tới những mẫu xe tải đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là các mẫu xe tải chuyên dụng cho ngành chăn nuôi gia cầm đang có mặt sẵn tại xe tải Hino Việt Nhật, hi vọng thông qua bài viết này sẽ mang tới những sự lựa chọn chính xác nhất cho các Qúy khách hàng tham khảo.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI