Mua bán xe tải Hino xitec tưới nước 9m3 tại Tuyên Quang

Cùng với sự phát triển ngày một nhanh chóng của thành phố các công trình cũng ngày càng nhiều lên, lượng bụi bẩn trong không khí cũng tăng ngày một đáng kể gây nên khó chịu và các căn bệnh cho người tham gia giao thông. Để giảm thiểu lượng bụi bẩn mà con người có thể hít vào cơ thể thì việc sử dụng xe phun nước rửa đường cũng dần tăng lên. Không chỉ vậy các loại xe chuyên dụng này còn có thể dùng để tưới nước cho cây xanh và cũng có thể sử dụng được cho các công trình xây dựng. Chính vì thế mà khách hàng bắt đầu quan tâm hơn tới các loại xe chuyên dụng xitec rửa đường. Để thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu mua bán xe tải Hino xitec tưới nước 9m3 tại Tuyên Quang lựa chọn, đại lý Hino Việt Nhật xin cung cấp mẫu xe Hino xitec tưới nước 9m3 phù hợp cho những đoạn đường trung bình để khách hàng có thể tham khảo dưới đây

MUA BÁN XE TẢI HINO XITEC TƯỚI NƯỚC 9M3 TẠI TUYÊN QUANG

Xe tưới nước Hino xitec có model FG8JJSB thuộc dòng xe tải Hino môi trường nằm trong danh sách các loại xe phun nước rửa đường của Hino Việt Nhật. Xe có dung tích chứa là 9m3 phù hợp cho các con đường trung bình, rộng vừa phải. Cùng với đó xe có súng phun nước và cơ cấu bơm nước dễ dàng để sử dụng tưới cây trong các khu đô thị cũng như hỗ trợ chữa cháy nếu cần.

xe tải Hino Xitec tưới nước dung tích 9m3

Xe tải Hino Xitec tưới nước dung tích 9m3

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino tải trọng 4.55 tấn chính hãng tại Phú Thọ​

Xe tải Hino Xitec tưới nước có dung tích 9m3 với chất lượng đảm bảo chính hãng, hình dáng thiết kế đẹp mắt, sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu là một lựa chọn xứng đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua xe tải tưới nước.

Xe tưới nước Hino xitec có model FG8JJSB

Xe tưới nước Hino xitec có model FG8JJSB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI HINO XITEC TƯỚI NƯỚC DUNG TÍCH 9M3

- Nhãn hiệu : HINO FG8JJSB

- Trọng lượng bản thân : 6155kg

- Tải trọng cho phép chở : 8750kg

- Trọng lượng toàn bộ : 15100kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 7520 x 2450 x 3250mm

- Kích thước bao xi téc :  3650 x 2200 x 1400/---mm

- Loại nhiên liệu :Diesel

- Nhãn hiệu động cơ: J08E-UG

- Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

- Thể tích :7684 cm3

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV : 02/04/---/---/---

- Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

Xem thêm : Tư vấn mua bán xe tải Hino tải trọng 5,7 tấn thùng dài 6,8m​

Đại lý xe tải Hino Việt Nhật tự hào là đại lý cấp 1(3S) trong công ty hệ thống Hino Việt Nam do Hino motors Việt Nam ủy quyền tại Hải phòng. Đại lý Hino Việt Nhật chuyên mua bán các dòng xe tải Hino cho tất cả các tình thành miền Bắc với dịch vụ giao hàng tận nơi là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Đại lý xe tải Hino Việt Nhật cung cấp giá cả hợp lý, thủ tục mua bán xe tải Hino nhanh gọn. Xe tải đảm bảo mới 100% cũng như bảo hành trong vòng 12 tháng trên tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra đại lý còn cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hành, sửa chữa cùng đội ngũ tay nghề cao, nhiệt tình phục vụ 24/24h. Hãy liên hệ với đại lý Hino Việt Nhật nếu bạn có nhu cầu mua bán xe Hino xitec tưới nước 9m3 tại Tuyên Quang.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI