Linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA giá rẻ tại Hải Dương

Hino Việt Nhật chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino được gia công, lắp ráp và nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất của sản phẩm. Khi mua bán xe tải Hino bạn sẽ được đảm bảo cung cấp những thông tin về sản phẩm, báo giá, cân đối tài chính khi mua xe cũng như các yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch hệ dịch vụ, thông tin về phụ tùng chính hiệu Hino. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên chúng tôi sẽ mang đến cho sự chuyên nghiệp nhất trong từng quy trình. 

Hino Việt Nhật cũng cung cấp rất nhiều dòng xe khác nhau từ  Xe tải Hino 300 SeriesXe tải Hino 500 Seriesđến Xe tải Hino 700 Series đảm bảo có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần sử dụng của khách hàng. Từ đội ngũ nhân viên cho đến thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ phục vụ uy tín, Hino Việt Nhật luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Hino Việt Nhật, khách hàng không chỉ chọn một chiếc xe tải Hino có thể vận hành hiệu quả, đầy mạnh mẽ mà còn là chiếc xe tải “xanh” thân thiện với môi trường. Hãy cùng tham khảo dịch vụ cung cấp linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA giá rẻ tại Hải Dương của Hino Việt Nhật. 

⇒ Xem thêm : Xe tải Hino trọng tải trên 5 tấn chính hãng giá tốt tại Quảng Ninh

Giới thiệu xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA

Không phải ngẫu nhiên mà nhà máy HINO Việt Nam sản xuất lắp ráp chiếc xe FC9JNTA có chiều dài 7.3 m. Đây là một sự nghiên cứu rất chuyên sâu của đội ngũ phát triển thị trường khi khỏa lấp những đơn hàng có kích thước cồng kềnh, cần nhiều thể tích xếp hàng và tải trọng thấp để qua cầu phà bến bãi khi lưu thông.  

Chiếc xe chở mô tô xe máy nhãn hiệu HINO  series 500 FC9JNTA có thể giải quyết vấn đề cấp bách trong lĩnh vực vận tải xe mô tô và xe máy với những ưu điểm sau. Xe có tổng tải trọng 9.850 Kg – Tổng tải dưới 10 tấn sẽ thuận tiện cho việc lưu thông các con đường cấm trong thành phố, nơi mà rất nhiều hãng xe máy đặt trụ sở của mình. Xe ô tô chở mô tô xe máy HINO FC9JNTA có tải trọng 3.950 kg ( dưới 4 tấn) cũng là một lợi thế khi lưu thông qua các trạm soát vé, qua cầu phà

Xe ô tô chở mô tô xe máy model FC9JNTA có kích thước lòng thùng 7300 x 2360 x 2620 mm, xe có kết cấu hai tầng có thể chở tối thiểu là 40 xe máy cơ hoặc 32 xe máy ga mà không lo về quá tải , hơn nữa mang lại hiệu quả lớn cho một lần vận chuyển

Hino Việt Nhật - Đại lý mua bán xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương

Hino Việt Nhật - Đại lý mua bán xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương

Các thông số của xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA​ :

 • Trọng lượng bản thân : 5705 Phân bố : - Cầu trước : 2285 kG - Cầu sau : 3420 kG
 • Tải trọng cho phép chở : 3950 kG, Số người cho phép chở : 3 người
 • Trọng lượng toàn bộ : 9850 kG
 • Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 9275 x 2500 x 3740 mm, Kích thước lòng thùng hàng : 7300 x 2360 x 2620/---
 • Khoảng cách trục : 5320 mm, Vết bánh xe trước/ sau : 1800/1660 mm, Số trục : 2
 • Công thức bánh xe : 4 x 2
 • Loại nhiên liệu : Diesel
 • Nhãn hiệu động cơ : J05E-UA
 • Loại động cơ : 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
 • Thể tích : 5123 cm3, Công suất chạy lớn nhất/tốc độ quay : 132 kW/ 2500 v/ph
 • Số lượng lốp trên trụcI/II/III/IV : 02/04/---/---/---
 • Lốp trước / sau : 8.25 - 16 /8.25 - 16
 • Phanh trước/Dẫn động : Tang trống /Khí nén - Thủy lực, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /Khí nén - Thủy lực, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực/Cơ khí
 • Kiểu hệ thống lái/Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thủy lực

Linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA giá rẻ tại Hải Dương

Linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA giá rẻ tại Hải Dương

⇒ Xem thêm : CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÍ TRƯỚC BẠ CHO KHÁCH HÀNG MUA XE HINO – 2020

Hino Việt Nhật cung cấp Linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA chất lượng tại Hải Dương

Khách hàng trước khi mua xe tải, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu các thông tin về mẫu xe tải mình muốn để có thể hiểu rõ hơn liệu với mẫu xe tải này, công việc của khách hàng có thể thực hiện một cách tốt nhất hay không? Trong quá trình khách hàng tham khảo xe tải, Hino Việt Nhật luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến mẫu xe tải cho khách hàng nắm được cụ thể.

Mọi linh kiện, phụ tùng xe tải thay thế đều được cam kết chất lượng chính hãng thương hiệu Hino. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm phụ tùng xe tải Hino tại đại lý có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm được chia làm nhiều loại ứng với mỗi dòng xe. Các quy trình dịch vụ tại Hino Việt Nhật đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân công kĩ thuật có kiến thức chuyên môn bài bản. Quý khách tại Bắc Ninh có nhu cầu mua xe tải Hino, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline 0931.579.900 của Hino Việt Nhật, quý khách sẽ được tư vấn và Phục vụ.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI