Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang

Thương hiệu Hino Việt Nhật đã và đang đồng hành cùng với khách hàng trên toàn quốc với hệ thống đại lý cung cấp các dòng xe tải Hino chính hãng từ Hino Motor. Xe tải Hino là một trong những dòng xe hiện đại, chất lượng và mang đến sự an toàn cho khách hàng trên mọi cung đường. 

Hino Việt Nhật - Đại lý cung cấp xe tải Hino cấp 1 (3S)  tại các tỉnh phía Bắc tự hào mang đến những thông tin và các sản phẩm xe tải có chất lượng tốt nhất cho các khách hàng bằng chính những kinh nghiệm thực tế, sự uy tín chất lượng được xây dựng trong suốt nhiều năm qua. Đại lý xe tải Hino Việt Nhật còn cung cấp mua bán xe tải Hino với đa dạng chủng loại để phục vụ cho công việc như xe tải Hino môi trường chất lượng, xe tải Hino 300 seriesxe tải Hino 500 seriesxe tải Hino 700 series cùng nhiều dòng xe tải khác. 

Bên cạnh đó Hino Việt Nhật còn là một trong số ít địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng xe tải Hino tốt nhất dành cho mọi người. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chỉ ra cho bạn những bộ phận nào đang thiếu, hỏng cần sửa chữa ô tô. Quan trọng nhất trong cả quá trình bảo dưỡng xe chính là kiểm tra phanh, lốp, động cơ máy, thay dầu nhớt ô tô… mà ít ai biết đến. 

Hãy cùng khám phá dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang của Hino Việt Nhật chúng tôi nhé!

Tại sao nên bảo dưỡng xe tải Hino định kì ?

 • Trạng thái và các tính năng hoạt động của xe sẽ đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hơn.
 • Ngăn chặn được các hư hỏng nhỏ có thể xảy ra trên đường đi.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng xe, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí sửa chữa lần kế tiếp, …
 • Ngăn chặn được hư hỏng phát sinh phát sinh, hư hỏng liên đới.
 • Giảm ô nhiễm không khí và tác hại môi trường để tránh tác hại tới sức khoẻ của con người.

Hino Việt Nhật - đại lý xe tải Hino chính hãng nhất tại miền Bắc

Hino Việt Nhật - đại lý xe tải Hino chính hãng nhất tại miền Bắc

⇒ Xem thêm : Xe tải Hino trọng tải trên 5 tấn chính hãng giá tốt tại Quảng Ninh

Quy trình bảo dưỡng xe tải Hino đạt chuẩn tại Hino Việt Nhật

Hino Hải Phòng đã đưa ra những yêu cầu và kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên về phong cách phục vụ khách hàng. Nhằm “mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng”.

 • Bước 1: Quy trình tiếp nhận xe ô tô
 • Bước 2: Báo lỗi hư hỏng và Báo giá sửa chữa ô tô
 • Bước 3: Tiếp nhận xe sửa chữa
 • Bước 4: Quá trình sửa chữa ô tô
 • Bước 5: Thẩm định chất lượng sửa chữa ô tô
 • Bước 6: Quá trình bàn giao xe sau sửa chữa
 • Bước 7: Chăm sóc sau sửa chữa ô tô

Quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Các bộ phận được bảo dưỡng tại Hino Việt Nhật 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra các linh kiện như :

 • Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt 

Công việc và quy trình bảo dưỡng xe ô tô như thay nhớt thường diễn ra khá đơn giản, thợ sửa xe sẽ tiến hành nâng xe và tháo các ốc xả nhớt để xả nhớt động cơ vô thùng, sau đó tháo lọc nhớt rồi tiến hành kiểm tra xem độ dơ của lọc. 

 • Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ 

Trường hợp lọc gió bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đền quá trình làm việc của động cơ, thậm chí gây hư hại cho bộ máy, còn nếu dơ quá nó sẽ làm nghẹt và không khí sẽ khó có thể đi được vào bên trong dẫn đến việc thiếu không khí để hòa trộn với nhiên liệu tạo hỗ hợp hòa khí lý tưởng. 

 • Kiểm tra lọc gió máy lạnh

Cũng giống như lọc gió động cơ, lọc gió máy lạnh nếu quá lâu ngày quý khách không vế ính chúng một cách sạch sẽ thì máy sẽ bị nghẹt bởi bụi, làm xe có mùi khó chịu khi mở điều hòa. 

 • Kiểm tra thắng

Việc tiến hành quy trình bảo dưỡng xe ô tô một cách thường xuyên sẽ giúp quý khách khắc phục những vấn đề về phanh xe, để phát hiện những hao mòn của xe chỉ cần nhờ thợ sửa xe tiến hành tháo bánh xe, rồi tháo thắng đề kiểm tra bố, kiểm tra heo dầu, vệ sinh bố nếu dơ và tra mỡ ắc thắng sau đó ráp lại.

Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang

Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang

⇒ Xem thêm : Linh kiện xe tải Hino chở xe máy FC9JNTA giá rẻ tại Hải Dương

Hino Việt Nhật đại lý bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang

Trải qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường xe tải, Hino Việt Nhật đã phát triển và mở rộng thị trường cung cấp xe tải của công ty tới các khu vực tỉnh thành phía Bắc. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của đại lý xe tải Hino Việt Nhật, khách hàng không chỉ chọn một chiếc xe vận hành hiệu quả, đầy mạnh mẽ mà còn là chiếc xe tải “xanh” thân thiện với môi trường mà còn được hưởng các dịch vụ bảo dưỡng xe tải theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tại trung tâm bảo dưỡng xe tải Hino tại Hải Phòng chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt ưu ái , đồng thời hỗ trợ kèm theo cho những sản phẩm đó là một Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo có thể mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẵn sàng làm hết khả năng kinh nghiệm để phục hồi sửa chữa những trục chặt của xe tải Hino mang đến trong quá trình sừ dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0931.579.900.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI