Đại lý Xe tải Hino 700 Series chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Hino Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng : xe tải Hino 300 seriesxe tải Hino 500 series, xe tải Hino 700 Series để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm vượt trội riêng để có thể phù hợp với từng công việc sử dụng của khách hàng.

Hino Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, bảo dưỡng, bảo hành các dòng xe tải Hino trong cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Trong những năm qua công ty chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao tiêu chuẩn 3S để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín nhất trong việc sử dụng xe tải thương hiệu Hino. Hiện nay công ty chúng tôi thiết kế và đóng mới các loại thùng xe theo tiêu chuẩn mới nhất của cục đăng kiểm Việt Nam quy định. 

Dòng Xe tải Hino 700 series - niềm tự hào của hãng xe Hino với những tính năng vô cùng đặc biệt mà rất ít các hãng xe khác có được. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dòng xe tải hạng nặng này nhé.

Hino Việt Nhật cung cấp Xe tải Hino 700 Series uy tín nhất tại Hà Nội

Hino Việt Nhật cung cấp Xe tải Hino 700 Series uy tín nhất tại Hà Nội

Ưu điểm của dòng xe tải Hino 700 series

Xe tải Hino 700 series với động cơ E13C, Euro 3 là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng xe tải nặng như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền. Đặc biệt đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải , điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp.

Nội thất xe tải hino 700 series với không gian bên trong rộng rãi, thiết kế cabin hiện đại và tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và sự tập trung tối đa cho tài xế. Xe tải hino 700 sử dụng động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro-3 cho hiệu năng mạnh mẽ, biền bỉ, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển đường dài của khách hàng.

Hộp số cơ khí ZF-16 cấp cho hiệu năng vận hành tuyệt vời.

Xe tải đầu kéo Hino được trang bị hệ thống lật cabin bằng điện, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.

⇒ Xem thêm : Thay lốp Xe tải HINO FC9JNTC 5.2 tấn chính hãng tại Quảng Ninh

Xe tải Hino 700 series với hiệu năng mạnh mẽ, biền bỉ

Xe tải Hino 700 series với hiệu năng mạnh mẽ, biền bỉ

Một số mẫu xe tải hino 700 series chất lượng tại Hino Việt Nhật

1. Xe tải Hino đầu kéo 2 cầu - Hino SS1EKVA

Xe tải Hino đầu kéo model SS1EKVA là loại xe đầu kéo 2 cầu (6x4) thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino seri 700, với sức kéo thiết kế tới 60 tấn. Là sản phẩm được nhập khẩu từ chính hãng Hino Nhật bản.

Với thiết kế cabin rộng, lớn, mặt nạ to hoành tráng, kính chắn gió với tầm quan sát rộng tạo cảm giác một chiếc xe đầu kéo oai phong mạnh mẽ nhưng vẫn rất tinh tế sang trọng. Cabin xe tải Hino đầu kéo model SS1EKVA được trang bị tiện nghi như kính điện, khóa điện, điều hòa 2 chiều, ghế đệm bóng hơi, giường ngủ, giảm chấn cabin bằng bóng hơi, CD radio, nâng cabin bằng điện... giúp người lái xe rất thoải mái trên những hành trình dài.

Xe tải Hino đầu kéo model SS1EKVA được trang bị dòng động cơ diesel nổi tiếng tiêu chuẩn khí thải Euro 3 của Hino model E13C-TR với 6 xy lanh tích hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử trực tiếp giúp xe đạt công suất tối đa tới 450 mã lực mà vẫn rất êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Cùng với hộp số 16 cấp có đồng tốc, người lái xe sẽ cảm nhận rõ sự mạnh mẽ nhưng cũng rất mượt mà khi vận hành...

Xe tải Hino đầu kéo 2 cầu - Hino SS1EKVA giá tốt tại Hà Nội

Xe tải Hino đầu kéo 2 cầu - Hino SS1EKVA giá tốt tại Hà Nội

2. Xe tải Hino đầu kéo 1 cầu - Hino SH1EEVA 700

Xe tải Hino đầu kéo model SH1EEVA là loại xe đầu kéo 1 cầu (4x2) thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino seri 700, với sức kéo thiết kế tới 45,5 tấn. Là sản phẩm được nhập khẩu từ chính hãng Hino Nhật bản và được bán ở Việt Nam tại Đại lý xe tải Hino Hải Phòng

Với thiết kế cabin rộng, lớn, mặt nạ to hoành tráng, kính chắn gió với tầm quan sát rộng tạo cảm giác một chiếc xe đầu kéo oai phong mạnh mẽ nhưng vẫn rất tinh tế sang trọng. Cabin xe tải Hino đầu kéo model SH1EEVA được trang bị tiện nghi như kính điện, khóa điện, điều hòa 2 chiều, ghế đệm bóng hơi, giường ngủ, giảm chấn cabin bằng bóng hơi, CD radio, nâng cabin bằng điện... giúp người lái xe rất thoải mái trên những hành trình dài.

Xe tải Hino đầu kéo model SH1EEVA được trang bị dòng động cơ diesel nổi tiếng tiêu chuẩn khí thải Euro 3 của Hino model E13C-TL với 6 xy lanh tích hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử trực tiếp giúp xe đạt công suất tối đa tới 410 mã lực mà vẫn rất êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Cùng với hộp số 7 cấp có đồng tốc, người lái xe sẽ cảm nhận rõ sự mạnh mẽ nhưng cũng rất mượt mà khi vận hành...

Xe tải Hino đầu kéo model SH1EEVA được trang bị nội thất hiện đại, tiện nghi

Xe tải Hino đầu kéo model SH1EEVA được trang bị nội thất hiện đại, tiện nghi

3. Xe tải Hino đầu kéo SS2PKUA 2 cầu

Với ý tưởng xe tải Hino đầu kéo seri 700 chất lượng Nhật Bản nhưng giá lại thật sự cạnh tranh với các dòng xe của Hàn quốc hoặc Nhật bản nhưng không phải sản xuất tại Nhật bản, Hino đã mang đến Việt Nam xe tải Hino đâì kéo model SS2PKUA 2 cầu (6x4) được sản xuất tại Nhà máy Hino tại Thượng Hải/ Trung Quốc. Sản phẩm được bán tại Đại lý xe tải Hino Hải Phòng - Đại lý xe tải 3S (cấp 1) của Hino tại Miền Bắc.

Xe tải Hino đầu kéo model SS2PKUA kế thừa toàn bộ các thiết kế và công nghệ tiến tiến của xe tải Hino đầu kéo xuất xứ từ Nhật Bản như cabin lớn, rộng, tiện nghi đồng thời cũng cải tiến thêm cho phù hợp với điều kiện sử dụng tại thị trường Việt Nam như cabin xe được giảm chấn hoàn toàn bằng các bóng khí, hệ thống kiểm soát hành trình giúp mang lại cho người lái xe cảm thấy êm ái thoải mái hơn nữa khi vận hành.

Xe được trang bị động cơ diesel Hino model P11C-UJ tiêu chuẩn khí thải Euro3, 6 xy lanh thẳng hàng tích hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử trực tiếp, đạt công suất tối đa 350 mã lực giúp xe êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa khi vận hành tại điều kiện thị trường Việt Nam.

Xe tải Hino đầu kéo model SS2PKUA 2 cầu chính hãng tại Hino Việt Nhật

Xe tải Hino đầu kéo model SS2PKUA 2 cầu chính hãng tại Hino Việt Nhật

Bảng giá xe tải Hino 700 series tại Hino Việt Nhật

Có 2 model, SH1EEV 4x2 (tải trọng 19.5 tấn) và SH1EKV 6x4 (tải trọng 28.3 tấn). Xe sử dụng động cơ E13C đạt tiêu chuẩn khí xả Euro 3, công suất và mô men xoắn cực đại 410PS-1657Nm (bản 4x2) và 460PS-1952Nm (bản 6x4). Tốc độ tối đa lần lượt là 118 và 96km/h. 

  • Đầu kéo Hino 700 Series HDT 4x2 SH1EEVA (19.5 tấn, hộp số 7 cấp): 1,623 tỷ VNĐ
  • Đầu kéo Hino 700 Series HDT 6x4-SH1EKVA (28.3 tấn, hộp số 16 cấp): 1,985 tỷ VNĐ
  • Đầu kéo Hino 700 Series 6x4 - SS2P (28.3 tấn, hộp số 16 cấp):1,222 tỷ VNĐ

Đại lý Xe tải Hino 700 Series chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Đại lý Xe tải Hino 700 Series chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

⇒ Xem thêm : Báo giá sửa chữa bảo dưỡng xe tải Hino nhanh chóng tại Nam Định

Hino Việt Nhật - địa chỉ cung cấp dòng xe tải hạng nặng 700 Series uy tín tại Hà Nội

Hino Việt Nhật cam kết là đại lý Xe tải Hino 700 Series chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Khi bạn cần đến các dịch vụ mua bán xe tải chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường thì Hino Việt Nhật chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng các chính sách của dịch vụ tài chính Hino, mua xe tải Hino trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất thấp và hỗ trợ đến 80%. Hãy để Hino Việt Nhật tư vấn mua xe tải Hino trả góp, ưu đãi hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn cho bạn trước khi quyết định đầu tư vào "người bạn đường" này nhé.

Hino Việt Nhật chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0931.579.900. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI