Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương

Hino Việt Nhật là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền. Chúng tôi có đầy đủ các chức năng là nhà cung cấp sản phẩm xe tải Hino, cơ quan bảo vệ quyền lực của hiệp hội và Repair for Hino, take your Hino. Với phương châm "Hino Việt - Nhật cùng bạn, chúng tôi mang đến chiếc xe tải Hino tiện ích nhất cho bạn", chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng xe tải Hino không chỉ dừng lại ở đỉnh cao chất lượng mà còn là chế độ hậu mãi về sau.

Hino Hải Phòng còn cung cấp các loại xe như Xe tải Hino 300 SeriesXe tải Hino 500 SeriesXe tải Hino 700 Series, chính hãng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất. Việc đảm bảo cung cấp một chiếc xe tải Hino có chất lượng chính hãng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng không phải là điều đơn giản

Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương, chúng tôi đảm nhiệm bảo dưỡng phụ tùng xe tải Hino cho khách hàng với một đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Khách hàng cần tham khảo các dịch vụ bảo dưỡng của xe tải Hino để nắm được những sự cố khi xe tải Hino gặp phải.

Hino Việt Nhật - địa chỉ mua bán, bảo dưỡng xe tải Hino uy tín nhất

Hino Việt Nhật - địa chỉ mua bán, bảo dưỡng xe tải Hino uy tín nhất

⇒ Xem thêm : Linh kiện xe tải Hino FC9JNTA 7.8 tấn giá tốt nhất tại Hải Phòng

Bảo dưỡng xe tải Hino - bảo đảm an toàn cho những chuyến đi

Bằng những thiết bị kiểm tra tiên tiến, Hino Việt Nhật luôn kiểm tra kĩ các phụ tùng thay thế trước khi lắp ráp cho khách hàng phụ tùng. Tuy sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất HINO, nhưng không thể tránh khỏi sự những sự cố không mong muốn chính vì vậy việc bảo dưỡng là rất cần thiết.

Một số bộ phận cần được kiểm tra định kì tại Hino Việt Nhật :

- Lọc gió động cơ là một trong những bộ phận phụ tùng xe tải Hino rất quan trọng và được gọi với cái tên được nhân hóa như một lá phổi của chiếc xe. Đó là bộ phận lọc gió động cơ. Bộ phận này có cấu tạo là một bộ màng có nhiều khe gió được bố trí để sao cho hoạt động mang lại tính hiệu quả nhất. Mang trong mình một chức năng không khác gì một lá phổi đích thực. Lọc gió sẽ lấy gió qua các khe nhỏ và giữ lại các tạp chất như bụi bẩn, đất, cát, vv… Để không khí đi vào và đốt cháy nhiên liệu là không khí sạch nhất. Bộ phận này khi mà lưu giữ lại quá nhiều bụi bẩn và không được bảo dưỡng định kì sẽ làm cho hiệu năng của xe bị ảnh hưởng đáng kể.

Nếu không nhận được sự bảo dưỡng định kì, bộ lọc gió sẽ không thể hoạt động và ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Nặng hơn sẽ gây ra sự hỏng xe và nhiều những sự cố khác.

Phụ tùng bảo dưỡng xe tải Hino chính hãng, uy tín từ nhà sản xuất

Phụ tùng bảo dưỡng xe tải Hino chính hãng, uy tín từ nhà sản xuất

- Bộ phận phụ tùng xe tải Hino lọc dầu nhớt hộp số được đặt trong bộ hộp số của xe. Có hình dạng và chức năng giống như một tấm lưới cho khả năng lọc đi các tạp chất như bụi bẩn, cặn và mạt sắt. Những tạp chất đó được sinh ra trong quá trình vận hành của xe. Tấm lọc dầu nhất hộp số là một bộ phận không thể quên bảo dưỡng trong những kì bảo dưỡng xe định kì. Bởi khi được làm sạch thì nó sẽ giúp tránh được các tình trạng hóc số xe và tắc dầu dẫn đến các động cơ không được bôi trơn và hao mòn động cơ.

- Có chức năng tương tự như bộ lọc dầu nhớt hộp số. Nhưng chất liệu và vị trí lắp đặt của lọc nhớt động cơ, lại có sự khác biệt tương đối. Về nguyên liệu để tạo nên một bộ phụ tùng xe tải Hino lọc dầu nhớt động cơ là giấy chuyên dụng. Và theo đó là vị trí lắp đặt ở bên ngoài để tiện thay thế và sử chữa. Tác dụng của việc này là giúp cho dầu được vào động cơ đều và tránh được tình trạng nóng quá tải của động cơ do hiệu ứng của lực ma sát.

Hino Việt Nhật chuyên bảo dưỡng xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương

Hino Việt Nhật chuyên bảo dưỡng xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương

Quy trình bảo dưỡng xe tải Hino tại Hino Việt Nhật :

  • Bước 1: Quy trình tiếp nhận xe ô tô
  • Bước 2: Báo lỗi hư hỏng và Báo giá sửa chữa ô tô
  • Bước 3: Tiếp nhận xe sửa chữa
  • Bước 4: Quá trình sửa chữa ô tô
  • Bước 5: Thẩm định chất lượng sửa chữa ô tô
  • Bước 6: Quá trình bàn giao xe sau sửa chữa
  • Bước 7: Chăm sóc sau sửa chữa ô tô

Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương

Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Hino chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương

⇒ Xem thêm : Đại lý mua bán xe tải Hino hạng trung giá tốt nhất thị trường

Bảo dưỡng xe tải Hino đạt chuẩn chất lượng tại Hino Việt Nhật

Bảo dưỡng xe tải Hino định kì là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao kết hợp với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chương trình bảo dưỡng nhanh tại Hino Việt Nhật được tạo ra nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng bảo dưỡng định kỳ cho xe tải Hino. Điều này đồng nghĩa với việc giảm chi chí và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng một cách tối đa nhất.

Hino Hải Phòng đã khắc phục, bảo dưỡng xe tải hoàn thiện rất nhiều các triệu chứng hư hỏng xe ô tô với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý tới mọi quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0931.579.900​.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI