Phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình

Sở hữu hệ thống bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, đại lý xe tải Hino Việt Nhật - đại lý cấp 1 (3S) do Hino Motor Việt Nam ủy quyền phân phối xe tải chính hãng tại các tỉnh thành miền Bắc, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết với thời gian sửa chữa nhanh nhất và mang tới sự an tâm cho quý khách hàng bằng các sản phẩm xe tải Hino chất lượng uy tín. Hino Việt Nhật chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình.

PHỤ TÙNG - LINH KIỆN XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TẠI THÁI BÌNH

Phụ tùng chính hãng của xe tải Hino phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu do Hino Việt Nhật cung cấp luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình

Hino Việt Nhật cung cấp phụ tùng, linh kiện giá tốt nhất tại Thái Bình

Xem thêm : Bán xe đông lạnh Hino tại Hưng Yên chính hãng, giá tốt

Hãy luôn đảm bảo rằng chiếc xe tải của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hino, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hino, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu xe tải HINO tại Việt Nam. Bởi phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng sẽ đảm bảo được các yếu tố sau :

  • Tối ưu hóa thời gian vận hành xe, giảm thiểu thời gian sửa chữa.
  • Phụ tùng chính hãng Hino giúp bạn tối ưu hóa khả năng vận hành xe cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.
  • Phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình được thiết kế dành riêng cho xe Hino: đảm bảo tính năng cũng như yêu cầu kĩ thuật khắt khe. Không sử dụng phụ tùng chính hãng Hino, xe của bạn sẽ không được vận hành tối đa hết khả năng.
  • Tối ưu hóa khả năng vận hành của động cơ. Mọi tài xế có thể tin dùng dầu động cơ chính hãng Hino.
  • Đồng phát triển với Tập đoàn dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản kết hợp cùng công thức độc quyền của Hino, dầu động cơ Hino có thể kéo dài thời gian vận hành xe cũng như tuổi thọ của động cơ.
  • Dầu động cơ Hino có thể tối ưu hóa khả năng vận hành, bảo vệ, duy trì và cải thiện tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu chi phí vận hành xe.

Phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình

Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xe tải Hino tại Hino Việt Nhật Thái Bình

TẠI SAO CHỌN MUA PHỤ TÙNG HINO TẠI HINO VIỆT NHẬT ?

Hino Việt Nhật đảm bảo xe tải Hino của Quý khách hàng được bảo hành theo các điều khoản, điều kiện từ chính Hino Motor Việt Nam và các đại lý sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng những điều khoản, điều kiện đó.

Quý khách có thể in các mẫu phiếu bảo hành bao gồm phiếu đăng ký bảo hành dùng cho các dịch vụ bảo hành, các phiếu bảo dưỡng dùng cho các đợt kiểm tra miễn phí tại 1000km và 5000 km đầu tiên và biên bản bảo dưỡng của những lần kiểm tra đó.

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay, Hino Việt Nhật cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho “BDSC”.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo thực đơn

Bảng tham khảo quãng đường và các điều kiện thay dầu động cơ chính hãng HINO

Model xe 700 series 500 series 300 series
Loại động cơ E13C, P11C (SS2P) P11C (FM2P), J08E, J05E N04C, W04D
Loại hình khai thác xe Loại I 20.000 km 15.000 km 15.000 km
Loại II 30.000 km 20.000 km 20.000 km
Loại 1 Loại 2

1. Đường không trải nhựa.

2. Đường nhiều bụi.

3. Xe tải nặng – chạy đường dài.

4. Đường núi.

5. Chạy đoạn ngắn.

6. Chạy công trình (không có đường).

7. Xe tải nhẹ – chạy trong thành phố.

8. Tổng hành trình xe chạy trong tháng khoảng 15.000 km.

1. Xe tải nhẹ – chạy đường dài.

 

2. Chủ yếu chạy trên đường quốc lộ, đường cao tốc.

3. Tổng hành trình xe chạy trong tháng trên 15.000 km.

4. Chạy trên đường nhựa, đường bằng phẳng.

 

Phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình

Mua bán phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng tại Thái Bình - Hino Việt Nhật

Xem thêm : Đại Lý Bán Xe Môi Trường Chất Lượng Chính Hãng tại Hải Phòng​

Xe tải Hino Việt Nhật là đại lý tiêu chuẩn 3S Hino chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino 300 seriesxe tải Hino 500 seriesXe tải Hino 700 Series cũng như các dòng xe tải Hino chuyên dụng đến với Khách hàng trong nước và ngoài nước với mức giá tốt nhất cùng với chất lượng, dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi đều đạt tất cả các tiêu chuẩn quy định của Hino motor Việt Nam.

Sử dụng phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Thái Bình do Hino Việt Nhật cung cấp sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe Hino của khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất. Hino Việt Nhật luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xe tải, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất đồng thời còn cung cấp các thông tin hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm xe tải Hino thích hợp.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI