Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương

Hino Việt Nhật - đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Miền Bắc, chúng tôi cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương đến quý khách hàng có nhu cầu. Để đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng và bảo vệ những chiếc xe tải Hino được bền bỉ theo thời gian, khuyến cáo quý khách hàng đặt mua tại Hino Việt Nhật các sản phẩm, phụ tùng Hino chính hãng

Sở hữu hệ thống bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, đại lý xe tải Hino Việt Nhật luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết với thời gian sửa chữa nhanh nhất và mang tới sự an tâm cho quý khách hàng bằng các sản phẩm xe tải Hino chất lượng uy tín. 

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương

Sở hữu phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương

Xem thêm : Bán xe đầu kéo Hino 1 cầu tại Hưng Yên - Hino VIệt Nhật​

PHỤ TÙNG - LINH KIỆN XE TẢI HINO GIÁ TỐT TẠI HẢI DƯƠNG

Hino Việt Nhật chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương. Phụ tùng chính hãng của xe tải Hino phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu do Hino Việt Nhật cung cấp luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Nói tới hãng xe tải Hino là chúng ta nhắc đến một thương hiệu đã nổi tiếng tiếng không chỉ ở việt nam mà còn là thương hiệu lớn tại các nước trên thế giới và đặc biệt thương hiệu xe tải Hino được đánh giá cao ở các nước phát triển hiện nay, do một lượng xe tải Hino bán ra thị trường rất lớn trong những năm qua và Hino Việt Nhật luôn cung ứng đầy đủ phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt nhất tại Hải Dương hiện nay để phục vụ quý khách hàng.

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương

Thay thế phụ tùng, linh kiện xe tải Hino giá tốt nhất tại Hino Việt Nhật

Trong quá trình hoạt  động các loại phụ tùng, linh kiện xe tải phải làm việc liên tục đặc biệt phần động cơ chính vì vậy việc kiêm tra là điều tất yếu như các loại lóc gió lọc, nhớ luôn kiểm tra chúng vì đây là loại phụ tùng thay thế thường xuyên, ảnh hưởng trực tiếp vào phần động cơ. Tiếp theo đó là vòng bi may ơ cũng phải bảo dưỡng thường xuyên việc các võng bi hay các phớt phải thay thế ngay nếu có bất cứ một hiên tượng hỏng nào, hệ thống đèn hay các cản trước hay bị va quyệt cũng nên thay thế tránh bị hỏng quá nặng. 

Các phụ tùng thay thế số Hino có rất nhiều các chi tiết và chi tiết nào cũng quan trong chúng thuộc các phân khúc Hino 500 series - 300 series - 700 series, Hino Việt Nhật khuyến cáo quý khách không lên sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng để tránh việc bảo hành cũng như ảnh hưởng các chi tiết liên quan. 

HINO VIỆT NHẬT - ĐẠI LÝ CUNG CẤP PHỤ TÙNG HINO CHÍNH HÃNG

Hino Việt Nhật đảm bảo xe tải Hino của Quý khách hàng được bảo hành theo các điều khoản, điều kiện từ chính Hino Motor Việt Nam và các đại lý sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng những điều khoản, điều kiện đó.

Quý khách có thể in các mẫu phiếu bảo hành bao gồm phiếu đăng ký bảo hành dùng cho các dịch vụ bảo hành, các phiếu bảo dưỡng dùng cho các đợt kiểm tra miễn phí tại 1000km và 5000 km đầu tiên và biên bản bảo dưỡng của những lần kiểm tra đó.

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay, Hino Việt Nhật cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho “BDSC”.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo thực đơn. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Hino Việt Nhật giàu kinh nghiệm, có tay nghề. Chúng tôi cam kết và bảo hành chất lượng dịch vụ sản phẩm phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng cho khách hàng.

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe tải hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương

Mua bán phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng tại Hải Dương - Hino Việt Nhật

Xem thêm : Xe Đông Lạnh Hino Bắc Giang - Bảng Giá Mới Nhất [Giá tốt nhất]

Trong những năm gần đây việc tăng doanh số xe tải đã làm cho số lượng tai nạn nhiều hơn, chính vì vậy thời gian qua có rất nhiều khách hàng đã phải sửa chữa cũng như thay toàn bộ cabin xe Hino. Vậy nên việc đảm bảo sở hữu một chiếc xe tải Hino chính hãng có phụ tùng, linh kiện xe tải chất lượng là một việc cần thiết.

Sử dụng phụ tùng, linh kiện xe tải Hino chính hãng, giá tốt tại Hải Dương do Hino Việt Nhật cung cấp sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe Hino của khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất. Hino Việt Nhật luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xe tải, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất đồng thời còn cung cấp các thông tin hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm xe tải Hino thích hợp.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI