Xe tải Hino tải trọng 9 tấn thông dụng tại đại lý xe tải Hino Hải Phòng

Thương hiệu xe tải Hino luôn sở hữu những mẫu xe chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam đồng thời cũng dẫn đầu việc ra mắt dòng xe tải Hino Euro 4 với tiêu chuẩn khí thải đạt đúng Quy định của Chính Phủ. Điều này tiếp tục góp phần tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu xe tải của Hino. Ngoài ra, Hino hiện nay còn sở hữu rất nhiều mẫu xe tải với công năng phục vụ cho các ngành nghề đa dạng và có các đại lý phân phối chính hãng trên khắp cả nước. Vậy nên khách hàng ở đâu cũng có thể liên hệ và đặt mua xe tải Hino chính hãng.

Hino Việt Nhật tự hào khi là một trong những đại lý phân phối xe tải Hino chính hãng tại Hải Phòng, các mẫu xe tải chuyên dụng có mặt tại Hino Việt Nhật trước khi được đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng sẽ được trải qua quy trình đánh giá, kiểm tra lại chất lượng từng chi tiết, phụ tùng và kết cấu theo đúng các tiêu chí kĩ thuật để đảm bảo an toàn cho người mua hàng. Trong một thị trường số lượng lớn các loại xe tải như hiện nay, việc chọn lựa những dòng xe phù hợp với khách hàng là điều nan giải nên để đáp ứng được điều đó, Hino Việt Nhật với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu thông tin kĩ thuật trong bài viết này sẽ cung cấp một số mẫu xe tải Hino 9 tấn chính hãng tại đại lý xe tải Hino Hải Phòng để khách hàng tham khảo.

XE TẢI HINO 9 TẤN CHÍNH HÃNG TẠI ĐẠI LÝ XE TẢI HINO HẢI PHÒNG

Trong bài viết dưới đây, khách hàng sẽ được Hino Việt Nhật giới thiệu tới khách hàng cùng các chủ đầu tư doanh nghiệp những mẫu xe tải Hino 9 tấn chính hãng, mỗi mẫu xe sẽ có thông số kĩ thuật và đặc tính riêng để đáp ứng nhu cầu các công việc khác nhau của người mua. Nhiệm vụ của khách hàng đó là tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất khi muốn mua xe tải. Tại đại lý xe tải Hino Hải Phòng, chúng tôi đảm bảo cung cấp những dịch vụ mua bán tốt nhất cho khách hàng đồng thời cũng cung cấp một chế độ bảo hành, bảo dưỡng kĩ thuật chất lượng, luôn hỗ trợ cho quyền lợi của khách hàng. Nếu trong quá trình tìm hiểu, khách hàng gặp khúc mắc trong việc lựa chọn dòng xe phù hợp thì đội ngũ nhân viên tư vấn của Hino luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin kĩ thuật cần thiết nhất để khách hàng tham khảo.

XE TẢI HINO FG8JJSB

Xe tải Hino model FG8JJSB là mẫu xe sat xi ngắn phù hợp cho các loại thùng dài 5,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng trung Hino seri 500 và là một trong những dòng xe tải Hino 9 tấn được ưa chuộng tại Hải Phòng. Đây là mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino Việt Nhật không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Kết cấu xe vững chãi, đảm bảo sự yên tâm của người lái xe trên mọi chặng đường dài. Với thiết kế có kích thước không quá lớn nên việc di chuyển trên các tuyến đường nội thành của mẫu xe tải Hino model FG8JJSB có tải trọng trung bình 9 tấn tương đối thuận tiện.

Xe tải Hino 8,5 tấn, thùng dài 5,2m - Hino FG8JJSB

Thiết kế cabin xe tải Hino FG8JJSB bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ

Xe tải Hino 8,5 tấn, thùng dài 5,2m - Hino FG8JJSB

Hệ thống lái dẫn động cơ khí có trợ lực thủy lực, thiết kế xe hiện đại và cao cấp

Xem thêm : Mẫu xe tải chở gia cầm, vận chuyển gia cầm chuyên dụng tại Hải Phòng

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JJSB luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino model FG8JJSB được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Xe tải Hino model FG8JJSB rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe chuyên dùng như: xe cuốn ép chở rác 15m3, xe xitec tưới nưới 8m3, xe xitec chở nhiên liệu 10m3, xe hút bể chất thải 7m3, xe ben 8 tấn.... chạy trong nội tỉnh hay liên tỉnh.

XE TẢI HINO FG8JPSL

Xe tải Hino model FG8JPSL là mẫu xe sat xi dài phù hợp cho các loại thùng dài trên 8m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng trung Hino seri 500, Hino tải trọng 9 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JPSL luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino tải trọng 8,25 tấn, thùng dài 8,5 m - Hino FG8JPSL

Thiết kế thùng dài 8m giúp xe tải Hino FG8JPSL vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Xe tải Hino tải trọng 8,25 tấn, thùng dài 8,5 m - Hino FG8JPSL

Xe tải Hino model FG8JPSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG

Xe tải Hino model FG8JPSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Xe tải Hino model FG8JPSL với thiết kế sat xi dài rất phù hợp để được nằm trong danh sách tư vấn và tìm mua xe tải Hino 9 tấn chính hãng của khách hàng đồng thời đây cũng là mẫu xe tải có thể sử dụng làm xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở các loại hàng hóa trên 8 tấn nhưng khổ lớn như thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

XE TẢI HINO FG8JPSB

Xe tải Hino model FG8JPSB là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng trung Hino seri 500 có tải trọng trên 8 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đại lý xe tải Hino Hải Phòng xin giới thiệu tới quý khách mẫu xe Hino FG8JPSB, thuộc danh sách những mẫu xe tải Hino 9 tấn thông dụng tại Hải Phòng.

Xe tải Hino 8,2 tấn, thùng dài 7,2 m - Hino FG8JPSB

Xe tải Hino model FG8JPSB với thiết kế cabin hiện đại, tiện nghi

Xe tải Hino 8,2 tấn, thùng dài 7,2 m - Hino FG8JPSB

Xe tải Hino model FG8JPSB sử dụng nhiên liệu Diesel

Xe tải Hino model FG8JPSB được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JPSB luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino model FG8JPSB rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 8 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh. Đây cũng là dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn xe tải 9 tấn làm phương tiện vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cho nhiều chuyến đi đường dài.

Xem thêm : Xe tải chở gia súc chuyên dụng có bửng nâng hạ an toàn

Các tuyến đường dài liên tỉnh không chỉ cần sự điều khiển chuyên nghiệp của các lái xe mà quan trọng hơn cả là chất lượng của các mẫu xe tải. Tại xe tải Hải Phòng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các dòng xe tải Hino Việt Nhật với chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Nắm bắt được tâm lí khách hàng và luôn thấu hiểu các thông tin kĩ thuật để đưa ra những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hi vọng với những mẫu xe tải Hino tải trọng 9 tấn mà Hino Việt Nhật cung cấp trên đây sẽ giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn với công việc của mình. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ theo Hotline : 0931.579.900 để được nhân viên công ty nhanh chóng hỗ trợ.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI