Tìm mua xe tải Hino hút bùn 2,5m3 và 6,5m3 tại Hải Phòng

Nằm trong những dòng xe tải môi trường được đánh giá cao trên thị trường, xe tải hút bùn của Hino được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn vì tính năng công dụng cao, có thể trực tiếp sử dụng cho các khu vực rác thải đặc biệt là vào mùa mưa. Ngoài việc nạo vét bùn cho đường phố đô thị đảm bảo sạch đẹp thì việc nạo vét bùn còn giúp đường ống thoát nước được đảm bảo không bị tắc nghẽn rác thải. Điều này rất quan trọng không chỉ với đơn vị phụ trách vệ sinh môi trường đô thị mà còn quan trọng với những khu công nghiệp sản xuất có lượng rác thải công nghiệp cần xử lý cao.

XE TẢI HINO CHỞ BÙN 2,5M3 VÀ 6,5M3 TẠI HẢI PHÒNG

Xe chở bùn thùng có thể hạ xuống thông qua hệ thống thủy lực đem thùng rác hạ xuống mặt đất, thực hiện một xe có thể sử dụng nhiều thùng. Có chức năng tự động hạ, thao tác bằng hệ thống thủy lực, nghiêng đổ dễ dàng, trong quá trình vận chuyển, đổ rác tránh được ô nhiễm lần thứ hai. Xe chở bùn là loại hình xe chở rác đặc thù là loại rác bùn đất có tỉ trọng lớn lên thường không sử dụng loại thùng to như xe chở rác thải có tỉ trọng 0.5 thì bùn thường có tỉ trọng lớn hơn 1. Xe chở bùn cũng giống các dòng xe khác là được phân chia theo nhiều loại dựa trên kích thước và mục đích sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Hino Việt Nhật muốn giới thiệu tới khách hàng dòng xe tải Hino hút bùn 2,5m3 và 6,5m3 tại Hải Phòng cùng các thông số kĩ thuật chi tiết để khách hàng tham khảo.

XE CHỞ BÙN 2,5M3 - XE TẢI HẢI PHÒNG

Mọi dòng xe tải của hãng Hino Việt Nhật đều được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, đảm bảo được chất lượng tiên tiến nhất của sản phẩm đồng thời hỗ trợ nâng cao mục đích sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe tải chở bùn 2.5m3 của Hino. Ngoài ra tại Hino, chúng tôi có cung cấp chế độ bảo hành cùng bảo dưỡng định kì, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xe tải Hino của Quý khách được bảo hành theo các điều khoản, điều kiện nêu ra tại Web site này và các đại lý sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng những điều khoản, điều kiện đó. Quý khách có thể in các mẫu phiếu bảo hành bao gồm phiếu đăng ký bảo hành dùng cho các dịch vụ bảo hành, các phiếu bảo dưỡng dùng cho các đợt kiểm tra miễn phí tại 1000km và 5000 km đầu tiên và biên bản bảo dưỡng của những lần kiểm tra đó.

HÌNH ẢNH XE TẢI CHỞ BÙN 2,5M3

xe tải chở bùn 2,5m3

Thiết kế xe tải chở bùn chuyên dụng, cấu tạo chắc chắn

xe tải chở bùn 2,5m3

Thùng xe chở bùn được thiết kế đảm bảo khép kín, bảo vệ môi trường an toàn

Xem thêm : Những loại xe cứu hộ cứu nạn chuyên dụng tại Hải Phòng

THÔNG SỐ XE TẢI CHỞ BÙN 2.5 M3

Nhãn hiệu : HINO WU342L-NKMTJD3 thuộc loại phương tiện Ô tô tải kiểu arm-roll (chở bùn), được sản xuất tại Hino Indo

- Trọng lượng bản thân : 5050 kg phân bố cho cầu trước : 1910 kg và cầu sau : 3140 kg

- Tải trọng cho phép chở : 2860 kg. Trọng lượng toàn bộ : 8105 kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 5920 x 1990 x 3330 mm, kích thước lòng thùng: 3080/2670 x 1360 x 660

- Vết bánh xe trước / sau : 1455/1480 mm

- Loại nhiên liệu : Diesel, nhãn hiệu động cơ : W04D-TR

- Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, công suất lớn nhất /tốc độ quay : 92 kW/ 2700 v/ph

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/---/---/---, thể tích 4009 cm3

- Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Xe chở bùn 2,5m3 chuyên dụng là loại xe hỗ trợ cho các loại xe thông hút bùn cống dưới đây do ở những thành phố lớn xe hút bùn thường hoạt động hết công suất, khối lượng bùn đất lớn nên người ta không sử dụng xe hút bùn vào chức năng chuyên chở mà sử dụng xe chở bùn để chở các loại bùn đất đến nơi xử lý một cách an toàn nhất. Xe chở bùn là loại xe tải hỗ trợ cho các loại xe thông hút bùn cống do ở những thành phố lớn xe hút bùn thường hoạt động hết công suất, khối lượng bùn đất lớn nên người ta không sử dụng xe hút bùn vào chức năng chuyên chở mà sử dụng xe chở bùn. Xe chở bùn có 2 cần nâng quay được, có thể bốc và dỡ thùng chứa dời. Xe chở bùn thích hợp cho việc bốc dỡ các thùng rời có kích thước từ nhỏ đến lớn. Có thể sử dụng để vận chuyển bùn, rác thải phế liệu và những thứ khác.

Xe hút chất thải là xe chuyên dụng hoạt động trong ngành môi trường. xe có chức năng dùng hút, chuyên chở, vận chuyển làm sạch các loại rác thải, bùn thải nói chung hay các loại chất thải lỏng nói riêng ví dụ như bùn, chất cặn bã, chất lỏng sau khi qua sử dụng tái chế mà không sử dụng đến nữa gây ảnh hưởng đến môi trường sống như cặn dầu, bùn cống, hầm cầu bể phốt. loại xe hút chất thải sử dụng nhiều trong ngành vệ sinh đô thị, xử lý nước thải đô thị, hóa chất, nhiên liệu, luyện kim, gang thép...dựa vào từng loại chất thải khác nhau mà người ta phân ra các loại xe hút chất thải khác nhau:

- Xe hút chất thải bể phốt hầm cầu: chất thải là bể phốt, hầm cầu là bể phốt là loại chất thải lỏng không có cặn bẩn cục to nên người ta thường sử dụng loại xe hút chất thải không có ben đổ và không có nắp mở phía đuôi mà chỉ sử dụng hệ thống bơm hút xả để thông hút bể phốt như hình bên dưới

- Xe hút chất thải bùn cống: đặc điểm của bùn cống là loại chất thải lỏng sền sệt có kèm theo cát, sỏi đá, cặn bẩn nên xe hút chất thải bùn cống thường là loại hút bao gồm cả ben nâng hạ và ben đổ phía đuôi. xe hút chất thải bùn cống thường được làm dầy hơn, công suất bơm cao hơn và được lốc bo tròn hai đầu

XE TẢI HINO HÚT CHẤT THẢI, HÚT BỂ PHỐT DUNG TÍCH 6,5M3

Xe tải Hino model FG8JJSB hút chất thải, hút bể phốt, hút hầm cầu, hút bùn được sản xuất trên xe tải Hino cơ sở model FG8JJSB, là dòng xe phục vụ trong công tác vệ sinh môi trường. Với nền xe tải cơ sở Hino model FG8JJSB thiết kế ưu việt về chiều dài sat xi, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và kinh tế, tải trọng cao, xe hút chất thải, hút bể phốt, hút bùn Hino FG có thể đạt dung tích chuyên chở tới 6,5m3 kết hợp với sức hút khỏe rất phù hợp để phục vụ công tác vệ sinh cho các khu đô thị cao tầng, nhà máy, khu công nghiệp, các khách sạn lớn...Dòng xe đang được phân phối tại đại lý xe tải Hino Hải Phòng với chất lượng chính hãng.

xe tải Hino hút chất thải 6,5m3

Thiết kế chắc chắn, bảo đảm an toàn của thùng xe hút chất thải

xe tải Hino hút chất thải 6,5m3

Cabin xe tiện nghi, thiết kế hiện đại tạo được sự thoải mái cho người lái

xe tải Hino hút chất thải 6,5m3

Kiểu dáng, mẫu mã xe đa dạng có thể nâng cao sự lựa chọn cho khách hàng

THÔNG SỐ XE TẢI HINO HÚT CHẤT THẢI 6,5M3

Nhãn hiệu : HINO FG8JJSB được sản xuất tại Hino Việt Nam

- Trọng lượng bản thân : 7755 kg phân bố cho cầu trước : 3540 kg và cầu sau : 4215 kg

- Tải trọng cho phép chở : 7150 kg. Trọng lượng toàn bộ : 15100 kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :6860 x 2460 x 3135 mm, kích thước bao xitec: 3950 x 1600 x 1600/---mm

- Vết bánh xe trước / sau : 1920/1820 mm

- Loại nhiên liệu : Diesel, nhãn hiệu động cơ : J08E-UG

- Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, công suất lớn nhất /tốc độ quay : 167 kW/ 2500 v/ph

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/---/---/---, thể tích 7684 cm3

- Phanh trước /Dẫn động : Tang trống //Khí nén - Thủy lực, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống //Khí nén - Thủy lực, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

- Xi téc chứa chất thải (6500 lít) và bơm hút chân không

Xem thêm : Các mẫu xe tải chuyên dụng phục vụ chăn nuôi như chở cám, vật nuôi

Việc sử dụng xe tải Hino hút bùn 2,5m3 và 6,5m3 đúng cách sẽ mang lại hiệu quả lớn cho các doạnh nghiệp sở hữu xe tải đồng thời bảo vệ được sự sạch sẽ cho môi trường. Tại Hino Việt Nhật, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino môi trường để tăng thêm sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Mỗi một dòng xe tải chuyên dụng đều được thiết kế đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển đồng thời được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt. Mọi thông tin chi tiết về các loại xe cùng các dịch vụ của công ty, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0931.579.900 để được hỗ trợ nhanh chóng.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI