Mua bán dòng xe tải Hino tải trọng 8 tấn uy tín tại Tuyên Quang

Khác với dòng xe hạng nặng Hino 700 series, thường gặp những hạn chế trong quy định chuyên chở hàng hóa tại các tuyến đường nội thành thì những dòng xe tải có tải trọng bậc trung lại được khách hàng tìm đến nhiều hơn, vừa đảm bảo sự gọn nhẹ đồng thời lại có thể tiết kiệm được một mức chi phí hù hợp nhất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh trên địa bàn Tuyên Quang ngày càng tăng cao theo nhu cầu phát triển của kinh tế thị trường. Đi kèm theo đó là số lượng hàng hóa sản xuất cũng tăng lên, nhu cầu sử dụng các thiết bị xe hay phương tiện vận tải chuyên chở hàng hóa là rất cần thiết.

Nhưng làm thế nào để chọn đúng mẫu xe tải mà mình đang cần tìm và đâu sẽ là địa chỉ uy tín có cam kết về chất lượng cho khách hàng yên tâm khi đến mua xe ? Nắm bắt được tâm lí chung của khách hàng, đại lý xe tải Hino Hải Phòng đưa ra những quy định cam kết về chất lượng cùng chế độ bảo hành xe uy tín cho khách hàng mua xe tải công ty và trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu xe tải Hino có tải trọng 8 tấn thông dụng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tại Tuyên Quang lựa chọn sử dụng.

DÒNG XE TẢI HINO TẢI TRỌNG 8 TẤN TẠI TUYÊN QUANG

Mọi sản phẩm xe tải của Hino Việt Nhật đều có giấy chứng nhận kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thông số kĩ thuật được kiểm tra và bảo hành mức độ an toàn kĩ thuật cho người lái. Vậy nên Đại lý xe tải Hino Hải Phòng luôn là trung tâm cung cấp xe tải Hino chính hãng tại khu vực miền Bắc và các mẫu xe tải Hino 8 tấn tại Tuyên Quang với chất lượng chính hãng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

XE TẢI HINO 8,2 TẤN - HINO FG8JPSB

Xe tải Hino model FG8JPSB là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng trung Hino seri 500 có tải trọng trên 8 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đại lý xe tải Hino Hải Phòng xin giới thiệu tới quý khách mẫu xe Hino FG8JPSB. Dựa theo từng mẫu xe khác nhau, khách hàng sẽ tìm hiểu về công năng cũng như mục đích sử dụng để có được dòng xe phù hợp đúng mong muốn.

Xe tải Hino 8,2 tấn, thùng dài 7,2 m - Hino FG8JPSB

Thiết kế mẫu mã xe tải hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người dùng

Xem thêm : Đại lý cung cấp các dòng xe tải 7 tấn chất lượng cao tại Hải Phòng

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JPSB luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

THÔNG SỐ XE HINO FG8JPSB

- Trọng lượng bản thân : 6505 kh phân bố cầu trước 3135 kg và cầu sau 3370 kg

- Tải trọng cho phép chở : 8200 kg và trọng lượng toàn bộ : 14900 kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 9450 x 2500 x 3600 mm, kích thước lòng thùng hàng : 7150 x 2350 x 800/2150 mm

- Nhãn hiệu động cơ : J08E-UG, loại động cơ : 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

- Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 167 kW/ 2500 v/ph

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV : 02/04/---/---/---, lốp trước / sau : 10.00R20 /10.00R20

Xe tải Hino model FG8JPSB được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Xe tải Hino model FG8JPSB rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 8 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh. Đây là mẫu xe tải Hino có tải trọng 8 tấn được cam kết về chất lượng uy tín cũng như có mức tiêu thụ đáng kinh ngạc trên thị trường xe tải.

XE TẢI HINO TẢI TRỌNG 8,25 TẤN, HINO FG8JPSL

Xe tải Hino model FG8JPSL là mẫu xe sat xi dài phù hợp cho các loại thùng dài trên 8m, thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino có tải trọng 8 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Cùng Hino Việt Nhật tham khảo hình ảnh thực tế và thông số kĩ thuật chi tiết của mẫu xe tải này.

Xe tải Hino tải trọng 8,25 tấn, thùng dài 8,5 m - Hino FG8JPSL

Xe tải Hino model FG8JPSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JPSL luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino model FG8JPSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Xe tải Hino model FG8JPSL với thiết kế sat xi dài rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở các loại hàng hóa trên 8 tấn nhưng khổ lớn như thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

THÔNG SỐ XE TẢI HINO FG8JPSL

- Trọng lượng bản thân : 6655 kg phân bố cầu trước 3140 kg và cầu sau : 3515 kg

- Tải trọng cho phép chở : 8250 kg và trọng lượng toàn bộ : 15100 kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 10780 x 2500 x 3540 mm, kích thước lòng thùng hàng : 8500 x 2345 x 775/2150 mm

- Khoảng cách trục : 6465mm, vết bánh xe trước / sau : 1920/1820mm

- Nhãn hiệu động cơ : J08E-UG, loại động cơ : 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV : 02/04/---/---/---, lốp trước / sau : 10.00 R20 /10.00 R20

XE TẢI HINO 8,5 TẤN - XE TẢI HINO FG8JJSB

Xe tải Hino model FG8JJSB là mẫu xe sat xi ngắn phù hợp cho các loại thùng dài 5,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng trung có tải trọng 8 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Thiết kế xe hiện đại, chắc chắn mang đến cảm giác yên tâm cho người lái trên mỗi chặng đường dài.

Xe tải Hino 8,5 tấn, thùng dài 5,2m - Hino FG8JJSB

Xe tải Hino model FG8JJSB luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình 

Cabin của xe tải được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FG8JJSB luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

THÔNG SỐ XE TẢI HINO FG8JJSB

- Trọng lượng bản thân : 5905 kg phân bố cầu trước : 2935 kg và cầu sau : 2970 kg

- Tải trọng cho phép chở : 8500 kg và trọng lượng toàn bộ : 14600 kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 7520 x 2500 x 3500 mm, kích thước lòng thùng hàng : 5220 x 2350 x 780/2150 mm

- Khoảng cách trục : 4280 mm, vết bánh xe trước / sau : 1920/1820 mm

- Nhãn hiệu động cơ : J08E-UG, loại động cơ : 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

- Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

Xe tải Hino model FG8JJSB được trang bị động cơ diesel nổi tiếng của Hino J08E-UG, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 235 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Xe tải Hino model FG8JJSB rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe chuyên dùng như: xe cuốn ép chở rác 15m3, xe xitec tưới nước 8m3, xe xitec chở nhiên liệu 10m3, xe hút bể chất thải 7m3, xe ben 8 tấn.... chạy trong nội tỉnh hay liên tỉnh.

Xem thêm : Mẫu xe tải tầm trung dưới 10 tấn có thùng hàng chuyên dụng

Đến với đại lý xe tải Hino Việt Nhật là đến với sự uy tín, chất lượng, với khẩu hiệu "Hino Việt - Nhật cùng bạn, chúng tôi mang đến chiếc xe tải Hino tiện ích nhất cho bạn", xe tải Hino Việt Nhật tự tin cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tải Hino tải trọng 8 tấn chất lượng thông dụng nhất hiện nay. Đồng thời, Hino cũng mang đến những dịch vụ sau khi mua xe tốt nhất để hỗ trợ cho các Qúy khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Đại lý xe tải Hino Việt Nhật tự hào cùng đồng hành với người lái xe trên mọi nẻo đường. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các dịch vụ bảo hành hay chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline : 0931.579.900 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu mua xe tải, các chuyên gia tại Hino khuyến khích các khách hàng nên tìm đến các đại lý chính hãng gần nhất với nơi khách hàng sinh sống để đảm bảo được sản phẩm đúng hãng Hino Motor sản xuất và nhận được bản hợp đồng cam kết về các chính sách, quyền lợi bảo hành, bảo dưỡng định kì xe tải.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI