Mua bán xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng 7.2m tại Yên Bái

Những chiếc xe tải Hino mui bạt vận chuyển hàng hóa có lẽ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam nhờ tần suất xuất hiện dày đặc trên đường. Hãng xe tải Hino được khách hàng trong nước biết đến và tín nhiệm vì đây thương hiệu xe tải của Nhật Bản - một đất nước vốn đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng công nghệ hàng đầu. Đặc biệt hơn, những chiếc xe tải Hino có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo sự đầu tư xứng đáng cho các doanh nghiệp.

Đại lý xe tải Hino Việt Nhật tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc với chất lượng chính hãng, do Hino Motor Việt Nam ủy quyền và cấp phép. Trong bài viết dưới đây, Hino Việt Nhật muốn chia sẻ về việc mua bán xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng 7.2m tại Yên Bái do Hino Việt Nhật cung cấp. Đồng thời, trong bài viết, các chuyên viên kĩ thuật tại Hino Việt Nhật cũng sẽ cung cấp thông số kĩ thuật chi tiết của dòng xe tải này để khách hàng tham khảo.

Xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng dài 7.2m

Mua bán xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino mui bạt FC9JLTC 6.4 tấn, thùng xe 6.7m tại Nam Định​

MUA BÁN XE TẢI HINO MUI BẠT FC9JNTA 5.4 TẤN, THÙNG DÀI 7.2 M TẠI YÊN BÁI

Dòng xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn là mẫu xe tải thuộc Hino 500 series với tải trọng trung bình, thích hợp cho các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa vào các tuyến đường nội thành. Tại Hino Việt Nhật, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng xe tải tại các tỉnh phía Bắc mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải Hino tại Hải Phòngdịch vụ sửa chữa xe tải Hino tại Hải Dương chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tại Hino Việt Nhật sẽ là những người giúp khách hàng tư vấn và lựa chọn được dòng xe tải Hino ưng ý, phù hợp với công việc kinh doanh. Trước khi mua bán xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng 7.2m tại Yên Bái từ Hino Việt Nhật, khách hàng cần tìm hiểu kĩ về thông số kĩ thuật của dòng xe tải này.

Xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng dài 7.2m

Thiết kế hiện đại của dòng xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn

THÔNG SỐ XE HINO 5.5 TẤN THÙNG MUI BẠT 7.2 M

- Trọng lượng bản thân : 4905 Kg Phân bố : - Cầu trước : 2470 Kg - Cầu sau : 2435 Kg

- Tải trọng cho phép chở : 5300 Kg, Số người cho phép chở : 3 Người

- Trọng lượng toàn bộ : 10400 Kg

- Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 9220 x 2420 x 3220 mm, Kích thước lòng thùng hàng : 7200 x 2280 x 770/2060 mm

- Khoảng cách trục : 5320 mm, Vết bánh xe trước / sau : 1800/1660 mm

- Số trục : 2, Công thức bánh xe : 4 x 2

- Loại nhiên liệu : Diesel

- Nhãn hiệu động cơ : J05E-UA

- Loại động cơ : 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

- Thể tích : 5123 cm3

- Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 132 kW/ 2500 v/ph

- Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV : 02/04/---/---/---

- Lốp trước / sau : 8.25 - 16 /8.25 - 16

- Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /Khí nén - Thủy lực, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /Khí nén - Thủy lực, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

- Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino FC9JLTA 5.7 tấn, thùng 6.8m tại Thái Bình

Mỗi dòng xe tải Hino sẽ có thiết kế, đặc điểm riêng trong ưu thế, công năng và kiểu dáng bên ngoài do đó để chắc chắn mình chọn lựa được đúng dòng xe tải Hino thích hợp với công việc, đảm bảo chất lượng chính hãng thì khách hàng hãy tìm đến các địa chỉ uy tín như Hino Việt Nhật - địa chỉ mua bán xe tải Hino chính hãng hãng đầu.

Đội ngũ nhân viên Hino Việt Nhật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến với công ty chúng tôi. Hãy yên tâm rằng khi mua bán xe tải Hino mui bạt FC9JNTA 5.4 tấn, thùng 7.2m tại Yên Bái từ Hino Việt Nhật, khách hàng sẽ được sở hữu một dòng xe tải chính hãng từ thương hiệu, chất lượng cho đến các dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI