Báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật

Đại lý Hino Việt Nhật tự hào là Đại lý 3S - ủy quyền của Hino Motor Việt Nam chuyên phân phối các phụ tùng xe tải Hino chính hãng nhập khẩu chất lượng cao trên toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn miễn phí về các loại phụ tùng xe tải Hino từ động cơ, gầm, cabin, nội thất, ngoại thất, vô lăng, đèn hậu, đèn pha, đèn sương… Hãy cùng Hino Việt Nhật tham khảo báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật trong bài viết dưới đây.

Báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật

Hino Việt Nhật cung cấp phụ tùng xe tải Hino chính hãng cho khách hàng

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino 4.7 tấn, thùng dài 6.8m tại Quảng Ninh​

BÁO GIÁ PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật. Tất cả các loại được thiết kế dành riêng cho xe tải Hino, đáp ứng tiêu chuẩn cao, đảm bảo xe Hino luôn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của xe

Phụ tùng lọc nhiên liệu xe tải Hino : Nếu sử dụng bộ lọc dầu trong thời gian dài và không thay thế, hoặc sử dụng loại không chính hãng thì bộ lọc không còn tác dụng nữa. Trong trường  hợp nghiêm trọng nhất nhiên liệu có thể bị tắc nghẽn. Dấu hiệu có thể giúp phát hiện sớm tình trạng bộ lọc bị tắc nghẽn là công suất động cơ yếu và dễ chết máy khi leo dốc.

Phụ tùng lọc nhớt xe tải Hino : Nếu sử dụng bộ lọc trong thời gian dài và không thay thế, hoặc sử dụng phụ tùng không chính hãng, bộ lọc sẽ lọc kém đi. Điều này sẽ làm tăng độ ma sát và có thể gây hỏng cho động cơ, các cơ phận của động cơ hao mòn nhanh và hiệu quả hoạt động của động cơ sẽ kém. Trong trường hợp nghiêm trọng nhất động cơ có thể bị hỏng lớn và cần phải đại tu.

Phụ tùng bố phanh xe tải Hino : Chúng tôi đề nghị quí khách hàng sử dụng bố phanh chính hiệu của Hino để đảm bảo xe hoạt động ổn đinh. Bố phanh không chính hiệu hoặc sử dụng trong thời gian dài mà không bảo dưỡng sẽ hao mòn nhanh chóng, khi phanh có thể khiến xe trượt. Tiếng rít phát ra khi phanh dấu hiệu bố phanh cần được thay.

Phụ tùng xe tải Hino đĩa ly hợp : Đĩa ly hợp bị mòn do ma sát sau một thời gian sử dụng thương xuyên. Nếu xe khó khởi động, tăng tốc chậm, có tiếng ồn và độ rung phát ra từ đĩa ly hợp thì đó là dấu hiệu cần phải thay đĩa ly hợp.

Phụ tùng dây cuaroa xe Hino : Khi dây cuaroa bị mòn lực quay của động cơ không thể truyền đến bộ phận phát điện, khiến cho không xạc được bình. Bình điện không được xạc đầy đủ dẫn đến việc các thiết bị sử dụng điện ( máy điều hòa…) làm hoạt động hiệu quả.

Phụ tùng thân xe chính hãng xe tai Hino : Tất cả phụ tùng thân xe chính hiệu được thiết kế dành riêng cho xe tải Hino, có tính thẩm mỹ và đáp ứng những tiêu chuẩn cao đảm bảo xe vận hành tốt. Một số phụ tùng không chính hiệu làm kết cấu xe yếu, dễ bị gỉ do chất lượng vật liệu và nước sơn kém, đôi khi gây tiếng ồn, làm đọng nước, thậm chí có thể rơi ra.

Báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật

Phụ tùng Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật

Qúy khách có nhu cầu về việc tham khảo báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật thay thế cho phụ tùng đã cũ của  xe tải Hino giúp xe chạy ổn định hơn. Chỉ cần gọi tới Hino Việt Nhật, nhân viên tại đại lý của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

Xem thêm : Dịch vụ và phụ tùng chính hãng tại Hino Việt Nhật 2019

LÝ DO CHỌN MUA PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

- Hino Việt Nhật - đại lý mua bán xe tải Hino chính hãng luôn cung cấp báo giá phụ tùng xe tải Hino chính hãng tại Hino Việt Nhật, chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

- Chất lượng kỹ thuật, an toàn hiệu quả

- Gía cả hợp lý, bảo hành bảo dưỡng ưu đãi

- Phụ tùng xe Hino chính hãng, được kiểm tra về mặt chất lượng

Hino Việt Nhật hân hạnh được phục vụ khách hàng !

NHÓM TIN CÙNG LOẠI