Có nên mua xe tải Hino ? Thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam

Hino là thương hiệu Nhật Bản chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường xe tải. Hino ra mắt từ những năm 1910. Hiện tại, sau hơn một thế kỷ hình thành và phát triển thì xe đã có mặt tại 140 quốc gia trên toàn thế giới. Hino Motor tại Việt Nam ra đời vào năm 1996. Sau 17 năm, hãng đã xây dựng hệ thống đại lý cung cấp và bảo hành sản phẩm trên khắp các tỉnh thành. Xu hướng của ngành vận tải là phát triển ồ ạt và mở rộng không ngừng, song cái tên Hino vẫn ghi dấu ấn sâu đậm. Thương hiệu này là minh chứng rõ nét nhất về việc chất lượng và uy tín sẽ tạo nên thành công bền vững.

Hino Việt Nhật tự hào là đại lý xe tải Hino tại Hải Phòng được ủy quyền để cung cấp các mẫu xe tải Hino chính hãng, phục vụ nhu cầu mua bán xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc. Để khách hàng hiểu thêm về thương hiệu xe tải Hino, Hino Việt Nhật chia sẻ về ưu, nhược điểm của xe tải Hino. Khách hàng sẽ có giải đáp về câu hỏi có nên mua xe tải Hino ? Thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam hay không.

Có nên mua xe tải Hino ? Thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam

Tìm hiểu ưu - nhược điểm của thương hiệu xe tải Hino cùng Hino Việt Nhật

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa xe tải Hino chở rác thùng rời 7m3 tại Thái Bình

THƯƠNG HIỆU XE TẢI HINO MOTOR 

Về giá trị thương hiệu, thương hiệu Hino là cái tem đảm bảo cho chất lượng của hãng. Phân khúc xe tải được ưa chuộng nhất chính là xe tải Hino 300 series và Hino 500 series.Ngoài ra, giá xe tải Hino nói riêng và các dòng xe Nhật nói chung đều có khẩu hao ít, nghĩ là giữ giá thành tốt khi bạn có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng.

Về giá thành : Phân khúc xe tải Hino nhập khẩu nguyên chiếc trước đây có giá thành rất cao. Tuy nhiên, từ khi xe được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam thì giá xe tải Hino khá hợp lý. Trong khi đó, chất lượng xe tương đương xe nhập và tỉ lệ nội địa hoá thấp cũng là một ưu điểm tuyệt vời của hãng này.

Về chất lượng : Không phải ngẫu nhiên mà xe tải Hino lại được gán cho danh hiệu "nồi đồng cối đá" mà đó là do chất lượng xe quá ưu việt. Xe rất hiếm khi hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, di chuyển tốt trên mọi địa hình. Thiết kế xe hiện đại cả về nội thất lẫn ngoại thất. Xe mang đặc trưng riêng của thương hiệu là tối giản và hiệu quả. Ngoài những bộ phận quan trọng thì xe được gắn kèm hệ thống radio, FM, điều hoà, giá để cốc, móc áo... để phục vụ tài xế trong những chuyến đi dài.

Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng: Xe tải Hino có chế độ hậu mãi hấp dẫn. Phụ tùng xe tải Hino được cung cấp đầy đủ tại các hệ thống chính hãng trên toàn quốc. Xe bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng trọn đời.

Có nên mua xe tải Hino ? Thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam

Phụ tùng xe tải Hino chính hãng được phân phối tại các đại lý xe tải ủy quyền

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino chuyên tưới nước 9m3 tại Quảng Ninh​

CÓ NÊN MUA XE TẢI HINO HAY KHÔNG ?

Có nên mua xe tải Hino ? Thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam chắc chắn đây là sự băn khoăn của nhiều khách hàng. Như đã liệt kê ở trên, nếu xét về chất lượng thì xe tải Hino là số 1. Điều chúng ta phân vân chỉ là điều kiện kinh tế có cho phép để khách hàng mua xe tải Hino hay không mà thôi. Tuy nhiên, khi điều kiện kinh tế có hạn thì bạn vẫn có cơ hội sở hữu sản phẩm nhờ phương án mua xe trả góp. Đây là hình thức cho vay được công ty bán xe tải liên kết với ngân hàng. Để kích cầu, các công ty thường có nhiều chính sách hỗ trợ như: cho vay lãi suất thấp, thủ tục mua xe nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập...Tại Hino Việt Nhật, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán xe tải Hino nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Hino Việt Nhật để sở hữu những mẫu xe tải Hino chính hãng tốt nhất.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI