Chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng

Đại lý xe tải Hino Việt là đại lý chuyên mua bán xe tải Hino chính hãng tại các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng Hino Motor kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, đồng sơn, bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe tải, đầu kéo, xe ben, contairner, xe chuyên dùng...  với giá cả cạnh tranh, hợp lý, Hino Việt Nhật tận tâm phục vụ cho quý khách hàng dịch vụ chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng.

Chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng

Hino Việt Nhật chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng

Xem thêm : Mua bán xe tải Hino tải trọng 4.55 tấn chính hãng tại Tuyên Quang

SỬA CHỮA - THAY MỚI PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

Khách hàng nên sử dụng các linh kiện, phụ tùng chính hãng. Hino Việt Nhật nêu ra những lý do quan trọng mà khách hàng quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng.

- Phụ tùng chính hãng luôn luôn phù hợp hoàn toàn với xe tải Hino chính hãng, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

- Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh doanh

- Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng.

- Phụ tùng chính hãng có giá cả hợp lý và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi.

- Có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, Hino Việt Nhật - đại lý mua bán xe tải Hino chính hãng hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng

Đảm bảo sự an toàn khi thay mới linh kiện xe tải Hino chính hãng

Xem thêm : Đại lý mua bán xe tải Hino tải trọng 15 tấn tại Hải Phòng​

HINO VIỆT NHẬT - ĐẠI LÝ CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

- Phụ tùng chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với xe của bạn, xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng, sự an toàn của xe cũng không thay đổi.

- Phụ tùng chính hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các phụ tùng chính hãng sẽ cho xe bạn sự kết hợp hoàn hảo, được nhập khẩu từ công ty mẹ.

- Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cao cho xe bạn.

Tự hào là một trong những đại lý phân phối xe tải chính hãng của Hino, đại lý xe tải Hino Việt Nhật mang đến cho khách hàng những mẫu xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc áp dụng thành công tiêu chuẩn Euro 4 thành công, đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng xe định kí đúng quy định theo Hino Motor Việt Nam cũng như chuyên sửa chữa, thay mới phụ tùng xe tải Hino chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe tải Hino hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hino Việt Nhật để được hỗ trợ.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI