Chuyển tới nội dung

Những mẫu xe tải hạng nặng trên 15 tấn của xe tải Hino Hải Phòng

Xe tải Hải Phòng – Hino Việt Nhật tự hào là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Hải Phòng. Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật, hay Hino Việt – Nhật có địa chỉ: 319 Đường Hùng Vương, Quán Toan, Hải Phòng. Khách hàng có thế trực tiếp đến xem xe cũng như trải nghiệm lái thử dòng xe mà mình muốn mua. Chúng tôi có các dòng xe như: xe tải hino hạng nhẹ, xe tải hino hạng nặng, xe tải hino 8 tấn, xe tải hino 5 tấn, xe tải hino môi trường, xe tải hino chuyên dụng, xe tải hino dutro, xe tải hino gắn cẩu tự hành...

KHI ĐẾN VỚI HINO HẢI PHÒNG, QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỚI:

1.      Giá cả hợp lý – Chất lượng đảm bảo – Thủ tục nhanh và đơn giản.

2.      Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, luôn sãn sàng vì lợi ích của khách hàng .

3.      Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thấp (Vay tới 70% – 80% trị giá xe)

4.      Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp

5.      Phụ tùng chính hãng .

6.      Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, cải tạo đóng thùng ….

Những mẫu xe tải hạng nặng trên 15 tấn của xe tải Hino Hải Phòng​

Xe tải hạng nặng trên 15 tấn Hino là dòng xe có tải trọng phù hợp cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn của nhiều khách hàng.

XE TẢI HINO FL8JTSL 15,5 TẤN, THÙNG DÀI 9,2 M – HINO HẢI PHÒNG

Xe tải Hino model FL8JTSL 3 trục, 1 cầu giả (6×2) là mẫu xe sat xi dài phù hợp cho các loại thùng dài 9,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng nặng Hino seri 500 có tải trọng trên 15 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xe tải Hải Phòng là đại lý cấp 1 của Hino chuyên phân phối xe nhập khẩu chính hãng tại thị trường Miền Bắc

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và sự tiện ích cho người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ với các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, ghế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

XE TẢI HẠNG NẶNG TRÊN 15 TẤN

Xe tải Hino model FL8JTSL mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới

Xe tải Hino model FL8JTSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSL còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch, điều mà chỉ có tại Hino Hải Phòng !

Xe tải Hino model FL8JTSL tại đại lý xe tải Hino Hải Phòng có thiết kế sat xi dài rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn số lượng nhiều thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

XE TẢI HINO 15,6 TẤN – THÙNG DÀI 6,3M

Xe tải Hino model FM8JNSA 3 trục, 2 cầu chủ động (6×4) là mẫu xe sat xi vừa cho các loại thùng dài 7,3m, phù hợp để vận hành trên các cung đường đèo dốc, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng nặng Hino seri 500 có tải trọng trên 15 tấn.

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ tiện ích cho người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… giúp cho xe tải Hino model FM8JNSA luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái.

XE TẢI HẠNG NẶNG TRÊN 15 TẤN

Xe tải Hino model FM8JNSA 15,6 tấn, thùng dài 6,3m

Xe tải Hino model FM8JNSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FM8JNSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FM8JNSA với thiết kế 3 trục, 2 cầu sau chủ động (6×4) rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 18m3, thùng xitec tưới nước 15m3, xe ép chở rác 20m3, xe ben tự đổ 15 tấn… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh nhiều đèo dốc và địa hình đường xá xấu không thuận tiện.

XE TẢI HINO 15,7 TẤN – THÙNG DÀI 7,7M

Xe tải Hino model FL8JTSA 3 trục, 1 cầu giả (6×2) là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,7m, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng nặng Hino seri 500 có tải trọng trên 15 tấn.

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… giúp cho xe tải Hino model FL8JTSA luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường. Quý khách có thể đến Đại lý xe tải Hino Hải Phòng để xem và mua xe mới, chính hãng.

XE TẢI HẠNG NẶNG TRÊN 15 TẤN

Xe tải Hino model FL8JTSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ

Xe tải Hino model FL8JTSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FL8JTSA rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 19m3, thùng xitec tưới nước 16m3… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

XE TẢI HINO 15,8 TẤN – THÙNG DÀI 7,6M

Xe tải Hino model FL8JTSG 3 trục, 1 cầu giả (6×2) là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,7m, đặc biệt xe được trang bị hệ thống treo công nghệ cao bằng bóng hơi thay thế hệ thống treo bằng nhíp lá thông thường, thuộc dòng sản phẩm xe tải hạng nặng Hino seri 500 có tải trọng trên 15 tấn.

Với cabin được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện… giúp cho xe tải Hino model FL8JTSG luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

XE TẢI HẠNG NẶNG TRÊN 15 TẤN

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị hệ thống treo công nghệ cao

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị hệ thống treo công nghệ mới bằng bóng hơi rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa yêu cầu chuyên chở êm ái cẩn trọng như thiết bị điện tử, hàng dễ vỡ, hoa quả, con giống… trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 19m3, thùng xitec tưới nước 16m3… chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

Đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi lại bạn sự tự tin và an toàn trên mọi cung đường. Hãy liên hệ với Hino Hải Phòng để được giá cả tốt nhất và những khuyễn mãi mới nhất theo Hotline:   0931.579.900

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *