Chuyển tới nội dung

Cung cấp xe tải hino cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy chính hãng tại Nam Định

Các dòng xe tải chuyên dụng, phục vụ cho một ngành  nghề nào đó đều được thiết kế cấu tạo riêng, đảm bảo tính chất an toàn cho công việc. Nhằm đáp ứng việc cần thiết của các loại xe cứu hộ, cứu nạn trong các trường hợp khẩn cấp, đại lý xe tải Hino Việt Nhật – đại lý Hino Hải Phòng chính hãng chuyên cung cấp xe tải Hino cứu hộ, cứu nạn chính hãng tại Nam Định sẽ giới thiệu từng dòng xe tải cho khách hàng tham khảo. Mỗi dòng xe tải Hino cứu hộ sẽ có thông tin kĩ thuật chi tiết riêng biệt, khách hàng cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định nên chọn dòng xe tải nào.

HINO VIỆT NHẬT CHUYÊN MUA BÁN XE TẢI HINO CỨU HỘ, CỨU NẠN TẠI NAM ĐỊNH

Để hoạt động trong ngành cứu hộ một cách tốt và an toàn nhất, một đơn vị cứu hộ thường được trang bị đầy đủ các loại thiết bị nhằm đảm bảo giải quyết tất cả các trường hợp cứu hộ có khả năng xảy ra. Vì đặc thù của ngành cứu hộ là có tính phức tạp cùng mức độ nguy hiểm được cảnh báo nên xe cứu hộ, xe cứu nạn được phân ra làm các loại tùy theo chức năng, công dụng cũng như tải trọng đồng thời đặc biệt phải chú trọng an toàn khi di chuyển. Đại lý xe tải Hino Việt Nhật chuyên cung cấp các mẫu xe tải Hino cứu hộ, cứu nạn được đảm bảo về chất lượng cùng uy tín, sẽ mang lại những chiếc xe cứu hộ với trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất cho đơn vị kinh doanh của Qúy khách hàng.

XE TẢI HINO CỨU HỎA

Xe Hino cứu hỏa hay còn gọi là xe chữa cháy Hino, là dòng xe chữa cháy hạng nhỏ sử dụng cho các khu công nghiệp, khu đô thị vừa và nhỏ, thành phố thị trấn có ngõ ngóc ngách nhỏ mà xe lớn khó vào. Đây là loại xe chữa cháy trang bị cả phun nước và phun bọt foam. Đây là dòng xe cứu nạn chuyên dụng nhanh chóng và kịp thời được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng.

Hình ảnh thực tế của dòng xe tải cứu hộ, cứu nạn – xe tải cứu hỏa Hino Model FG8JJSB

xe tải cứu hóa Model FG8JJSB

Thiết kế xe cứu hỏa mini của Hino với kiểu dáng gọn nhẹ và dễ di chuyển

xe tải cứu hóa Model FG8JJSB

Xe cứu hỏa Hino FG8JJSB có thiết kế hiện đại và cao cấp

Thông số kĩ thuật chi tiết của xe tải Hino cứu hộ, cứu nạn – xe cứu hỏa FG8JJSB

– Nhãn hiệu : HINO FG8JJSB/CH được sản xuất tại Hino Việt – Nhật

– Trọng lượng bản thân : 10270 kg phân bố cho cầu trước : 3390 kg và cầu sau : 6880 kg

– Trọng lượng toàn bộ : 10725 kg

– Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 8520 x 2460 x 3470 mm

– Vết bánh xe trước / sau : 1920/1820 mm

– Loại nhiên liệu : Diesel, nhãn hiệu động cơ : J08E-UG

– Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, công suất lớn nhất /tốc độ quay : 167 kW/ 2500 v/ph

– Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/—/—/—,

– Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /Khí nén – Thủy lực, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /Khí nén – Thủy lực, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Xe cứu hỏa được sử dụng để dập các đám cháy một cách nhanh chóng, hiệu quả, được thiết kế theo công nghệ module hiện đại với giá thành rẻ chỉ bằng ½ xe nhập khẩu. Xe tải cứu hộ Hino được lắp đặt hệ thống chuyên dùng chữa cháy được sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ chữa cháy như Rosenbauer (Áo), Albani (Anh).

XE TẢI HINO CỨU HỘ, KÉO VÀ CHỞ XE

Khi vào mùa mưa bão, đường phố của nhiều tuyến đường tại các tỉnh, thành phố luôn chìm trong biển nước, các phương tiện giao thông rất khó di chuyển và dẫn đến sự hư hại về xe cộ, điển hình nhiều nhất là trường hợp xe chết máy giữa đường. Lụt lội, đi lại khó khăn, tắc đường, đặc biệt với xe oto thì lại càng khó di chuyển với điều kiện thời tiết như vậy. Bởi vậy nên việc thiết kế một mẫu xe tải cứu hộ có khả năng kéo, chở xe và hỗ trợ di chuyển các oto bị hỏng hóc đến nơi sửa chữa là việc rất cần thiết.

Xe tải Hino cứu hộ, kéo và chở xe - Model XZU730L-HKFTL3

Xe tải XZU730L-HKFTL3 Hino cứu hộ có tải trọng 3,5 tấn, thuận tiện di chuyển giữa các tuyến đường

Xe tải Hino cứu hộ, kéo và chở xe - Model XZU730L-HKFTL3

Thiết kế xe phải đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng

⇒ Xem thêm : Tư vấn mua bán xe tải Hino trọng tải trên 7 tấn uy tín chất lượng

Thông số kĩ thuật chi tiết của xe tải Hino cứu hộ, cứu nạn XZU730L-HKFTL3 :

– Nhãn hiệu : HINO XZU730L-HKFTL3/-KCX được sản xuất tại Hino Việt – Nhật

– Trọng lượng bản thân : 4790 kg phân bố cho cầu trước : 2075 kg và cầu sau : 2715 kg

– Tải trọng cho phép chở : 3515 kg. Trọng lượng toàn bộ : 8500 kg

– Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 7610 x 2190 x 2400 mm, kích thước lòng thùng hàng : 5240 x 2080 x —/—mm

– Vết bánh xe trước / sau : 1655/1590 mm

– Loại nhiên liệu : Diesel, nhãn hiệu động cơ : N04C-VB

– Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, công suất lớn nhất /tốc độ quay : 110 kW/ 2800 v/ph

– Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/—/—/—,

– Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không, Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không, Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Xe cứu hộ chuyên dụng của ngành giao thông theo công năng sử dung được chia thành 2 loại chính là dòng xe cứu hộ người gọi là xe cứu hộ và dòng xe cứu hộ xe : gọi là xe ké chở xe có những xe vừa có chức năng cứu hộ người vừa kéo hộ xe, ở đây chúng ta chỉ đề cập đến loại xe cứu hộ có chức năng kéo chở xe hoặc vừa kéo chở xe vừa cứu hộ người.

Ngoài việc cung cấp xe tải Hino cứu hộ, cứu nạn chính hãng tại Nam Định thì đại lý xe tải Hino Việt Nhật còn chuyên cung cấp các dòng xe tải khác như : mẫu xe tải môi trường, xe tải hạng nhẹ 300 seriesxe tải hạng trung 500 seriesxe tải hạng nặng 700 series … Khách hàng có thể đến đại lý xe tải Hino Việt Nhật để kiểm tra chất lượng xe tải, mua bán xe tải Hino và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng của đội ngũ nhân viên tư vấn công ty. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cùng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline : 0931.579.900 để nhân viên công ty liên lạc các thông tin cần thiết với khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *