Chuyển tới nội dung

Thương hiệu Hino Motors Việt Nam ra mắt dòng xe tải mới chuẩn Euro 4 tại Việt Nam

Từ tháng 6 đến tháng 8/2018, Hino Motors Việt Nam chính thức tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu dòng xe tải mới mạnh mẽ, tại các hệ thống đại lý của Hino trên toàn quốc. Dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 4 đáp ứng quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ Việt Nam dành cho tất cả các dòng xe ôtô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới sau ngày 1/1/2018. Đến nay, dòng xe tải mới Euro 4 đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường, mang đến sự lựa chọn phong phú và chất lượng tốt hơn cho các khách hàng.

xe tải hino mới euro 4

Xe tải Hino Euro 4: “Xanh” hơn và mạnh mẽ hơn

Xem thêm >>> Xe tải Hino – Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

GIỚI THIỆU DÒNG XE TẢI MỚI ĐẠT CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4 CỦA HINO MOTOR

Dòng xe tải 300 series và 500 series mới của Hino Motors Việt Nam trang bị động cơ mới đạt chuẩn khí thải Euro 4, đồng thời thân thiện với môi trường. Dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử (Common Rail), hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và bộ xúc tác oxy hóa (DOC) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe hoạt động.

Đối với Hino, công nghệ động cơ đạt chuẩn Euro 4 là công nghệ quen thuộc và đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Hino ra mắt dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 phù hợp với định hướng của Việt Nam, tạo ra môi trường sống thân thiện…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG XE TẢI HINO ĐẠT CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

Dòng xe tải mới đạt chuẩn khí thải Euro 4 của Hino Motors Việt Nam có những cải tiến mới với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn ở các mẫu xe 500 series FG, FL, FM. Cấu trúc khung gầm mới tạo sự thuận tiện cho việc đóng thùng xe và lắp đặt thiết bị phụ trợ. Hộp số mới dễ thao tác hơn, hệ thống treo cabin giảm sự mệt mỏi của tài xế. Hệ thống phanh khí nén toàn phần, cải thiện góc lái rộng hơn và hệ thống chiếu sáng xa hơn đảm bảo việc lái xe trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dòng xe địa hình hoàn toàn mới được thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ hơn với cản trước cao phù hợp với điều kiện hoạt động vận tải nặng.

Hino hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng và yêu mến thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với khách hàng cũng như dưới hình thức dịch vụ hỗ trợ tổng thể như: Đào tạo tài xế nhằm hỗ trợ lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, các chương trình bảo dưỡng, bảo trì đảm bảo tối đa hóa thời gian sử dụng xe, giảm thiểu chi phí vận hành cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

dòng xe tải mới đạt chuẩn euro 4

Động cơ Hino Euro 4 đảm bảo tiêu chuẩn khí thải theo đúng quy định

Đã có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Hino đánh dấu kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất từ trước đến nay với 187.000 xe trên toàn cầu vào năm 2017. Đặc biệt, Hino Motors Việt Nam đóng góp vào thành tích đó với gần 5.200 xe, đứng thứ 5 trong số các thị trường hải ngoại của Hino.

Việt Nam được coi là một trong những thị trường quan trọng bậc nhất của Hino với sức tăng trưởng mạnh. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996, tính đến tháng 3/2018 Hino Việt Nam đã bán ra thị trường tổng cộng hơn 35.000 chiếc xe tải, góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải Euro 4 được tổ chức tại các đại lý của Hino Motors Việt Nam trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 8 tới đây, nhằm giới thiệu dòng xe tải mới của Hino đến đông đảo khách hàng Việt Nam.

( Nguồn: Báo Vneconomy )

Xem thêm >>> Những mẫu xe tải nhỏ dưới 3 tấn đáng mua trong năm 2018

Cung cấp một chiếc xe tải an toàn và đáng tin cậy chỉ là bước đầu tiên để thực hiện sứ mệnh của Hino. Tự hào là một trong những đại lý phân phối xe tải chính hãng của Hino, đại lý xe tải Hino Việt Nhật mang đến cho khách hàng những mẫu xe tải Hino mới đạt chuẩn Euro 4 chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng xe định kí đúng quy định theo Tổng công ty, đảm bảo chất lượng tuyết đối cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *