Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu về xe tải Hino áp dụng tiêu chuẩn Hino Euro 4 tại Hino Việt Nhật

Tại Việt Nam, tất cả các dòng xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới sau ngày 1/1/2018 phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 theo lộ trình tại quyết định 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ. Nhanh nhạy trên thị trường xe tải, trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 8/2018, Hino Motors Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu dòng xe tải mới mạnh mẽ, tại các hệ thống đại lý của Hino trên toàn quốc. Dòng xe tải Hino đạt tiêu chuẩn Euro 4 được ra mắt, thành công đáp ứng quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ Việt Nam. Đến nay, dòng xe tải Hino áp dụng tiêu chuẩn Euro 4 đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường, mang đến sự lựa chọn phong phú và chất lượng tốt hơn cho các khách hàng.

xe tải hino mới euro 4

Xe tải Hino Euro 4: “Xanh” hơn và mạnh mẽ hơn

Xem thêm >>> Xe tải Hino – Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

DÒNG XE TẢI HINO ĐẠT CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4 CỦA HINO MOTOR

Dòng xe tải Hino 300 series và Hino 500 series mới của Hino Motors Việt Nam trang bị động cơ mới áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đồng thời thân thiện với môi trường. Dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử (Common Rail), hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và bộ xúc tác oxy hóa (DOC) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe hoạt động. Đối với Hino, công nghệ động cơ đạt chuẩn Euro 4 là công nghệ quen thuộc và đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Hino ra mắt dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 phù hợp với định hướng của Việt Nam, tạo ra môi trường sống thân thiện…

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 bao gồm những định mức về nồng độ của các lọai khí sinh ra trong quá trình xe họat động như: Nitrogen oxide (NOx), hydrocarbons (HC), carbon monoxide (CO) và particulate matter (PM), được các nước thành viên EU thông qua và áp dụng. Các định mức khí thải này cũng khác nhau khi áp dụng cho các lọai xe khác nhau (xe tải, xe buýt, xe hơi; xe chạy xăng cũng khác xe chạy dầu). Mục tiêu của các tiêu chuẩn này là để lọai trừ những chiếc xe tạo ra quá nhiều ô nhiễm (do hỏng hóc hay hết niên hạn sử dụng…), đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

tìm hiểu xe tải Hino áp dụng tiêu chuẩn euro 4

Bảng tiêu chuẩn khí thải ở các mức độ

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG XE TẢI HINO ĐẠT CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

Dòng xe tải Hino áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Hino Motors Việt Nam có những cải tiến mới với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn ở các mẫu xe 500 series FG, FL, FM. Cấu trúc khung gầm mới tạo sự thuận tiện cho việc đóng thùng xe và lắp đặt thiết bị phụ trợ. Hộp số mới dễ thao tác hơn, hệ thống treo cabin giảm sự mệt mỏi của tài xế. Hệ thống phanh khí nén toàn phần, cải thiện góc lái rộng hơn và hệ thống chiếu sáng xa hơn đảm bảo việc lái xe trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dòng xe địa hình hoàn toàn mới được thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ hơn với cản trước cao phù hợp với điều kiện hoạt động vận tải nặng.

Hino hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng và yêu mến thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với khách hàng cũng như dưới hình thức dịch vụ hỗ trợ tổng thể như: Đào tạo tài xế nhằm hỗ trợ lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, các chương trình bảo dưỡng, bảo trì đảm bảo tối đa hóa thời gian sử dụng xe, giảm thiểu chi phí vận hành cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

dòng xe tải mới đạt chuẩn euro 4

Động cơ Hino Euro 4 đảm bảo tiêu chuẩn khí thải theo đúng quy định

Đã có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Hino đánh dấu kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất từ trước đến nay với 187.000 xe trên toàn cầu vào năm 2017. Đặc biệt, Hino Motors Việt Nam đóng góp vào thành tích đó với gần 5.200 xe, đứng thứ 5 trong số các thị trường hải ngoại của Hino. Việt Nam được coi là một trong những thị trường quan trọng bậc nhất của Hino với sức tăng trưởng mạnh. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996, tính đến tháng 3/2018 Hino Việt Nam đã bán ra thị trường tổng cộng hơn 35.000 chiếc xe tải, góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Việc trang bị các công nghệ thân thiện với môi trường cũng thể hiện nỗ lực của thương hiệu này trong việc bảo vệ môi trường, góp phần kiến tạo một tương lai “xanh” cho Việt Nam. Đây cũng là một trong những mục tiêu nằm trong chương trình hành động “Thử thách vì môi trường 2050” do Hino triển khai trên toàn cầu, hướng đến việc cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa nồng độ CO2 cũng như các chất độc hại khác thải ra môi trường.

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Hino Motors Việt Nam, khách hàng không chỉ chọn một chiếc xe vận hành hiệu quả, đầy mạnh mẽ mà còn là chiếc xe tải “xanh” thân thiện với môi trường. Cung cấp một chiếc xe tải an toàn và đáng tin cậy chỉ là bước đầu tiên để thực hiện sứ mệnh của Hino. Hơn thế nữa, Hino cung cấp hệ thống hỗ trợ tổng thể bao gồm các chương trình bảo dưỡng, bảo trì, các hoạt động chăm sóc khách hàng cùng hệ thống đại lý rộng khắp nhằm giúp cho việc kinh doanh của khách hàng vận hành trơn tru, giảm thiểu thời gian xe dừng hoạt động và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm >>> Những mẫu xe tải nhỏ dưới 3 tấn đáng mua trong năm 2018

Cung cấp một chiếc xe tải an toàn và đáng tin cậy chỉ là bước đầu tiên để thực hiện sứ mệnh của Hino. Tự hào là một trong những đại lý phân phối xe tải chính hãng của Hino, đại lý xe tải Hino Việt Nhật là một trong những đại lý chuyên mua bán xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc, mang đến cho khách hàng những mẫu xe tải Hino áp dụng tiêu chuẩn Euro 4 thành công, đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng xe định kí đúng quy định theo Hino Motor Việt Nam. Hiện nay, Hino Việt Nhật đã phát triển dịch vụ sửa chữa xe tải tại Hải Phòng , dịch vụ sửa chữa xe tải tại Hải Dương với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như có sự đào tạo chuyên môn bài bản bậc nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *